Tag: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Tuấn Trần 'bật mí' vai diễn điện ảnh thứ 3

'Gà cưng' của Trấn Thành - Tuấn Trần hiện đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh ‘Đất rừng phương Nam’ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đây là dự án điện ảnh thứ 3 mà nam diễn viên tham gia trong năm nay.

Đạo diễn Quang Dũng bày cách mua nhà 4 tỉ với lương 20 triệu đồng

Bày cách mua nhà 4 tỉ với lương 20 triệu, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (hay còn gọi là 'Dũng khùng') được dân mạng khen đáo để.

Nguyễn Quang Dũng xin phép bạn gái làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp

Đây là lần thứ 2 đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp. Để 'an toàn', anh phải xin phép và được sự đồng ý của bạn gái mới dám nhận lời.

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi được hơn 102 tỉ chống dịch COVID-19

TTO - Tối 26-9, chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến ‘Nối vòng tay lớn: Đất nước đồng lòng, vượt qua đại dịch COVID-19’ quy tụ hơn 50 nghệ sĩ từ ba miền Bắc - Trung - Nam, đã diễn ra tại TP.HCM.

Nguyễn Quang Dũng: 'Việc thiện nguyện không phải cuộc thi đua'

TTO - Tối 16-7, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công bố số tiền các đồng nghiệp, khán giả ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ Filmmaker là 807.200.000 đồng. Số tiền này sẽ giúp cho khoảng 538 nhân viên đoàn phim đang gặp nhiều khó khăn vì đại dịch.

Nghệ sĩ đùm bọc nhau đi qua mùa dịch

TTO - Trong thời gian các hoạt động văn hóa, giải trí tạm ngừng, nhiều nghệ sĩ, nhân viên đoàn phim, hậu đài... gặp phải không ít khó khăn. Với tâm nguyện "cộng đồng nhỏ giúp sức cho cộng đồng nhỏ", các nghệ sĩ đã tìm cách đùm bọc nhau.

Vua Còm 27/3: 'Dũng khùng' bày cách mua nhà 4 tỉ với lương 20 triệu

Bày cách mua nhà 4 tỉ với lương 20 triệu, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (hay còn gọi là 'Dũng khùng') được dân mạng khen đáo để.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhắn thí sinh Rap Việt: 'Sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng'

Đạo diễn "Tiệc trăng máu" vừa có những chia sẻ rất thú vị sau khi ‘cày’ hết 3 tập phát sóng của Rap Việt.

Chia tay K-ICM, tưởng Jack (J97) sẽ gặp khó khăn ai dè lại gặp được ê-kip siêu ‘khủng’

Sau lùm xùm với công ty cũ và producer K-ICM, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng rằng Jack sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, khi biết được hai nhân vật sẽ kết hợp với Jack trong dự án trở lại sắp tới, chắc hẳn mọi người sẽ yên tâm hơn nhiều.

Uyên Linh - Lân Nhã: Tuyệt hảo hai mảng màu đối lập

TTO - Live show 'Chẳng phải tình cờ' đã kết thúc bằng nụ cười lẫn ánh mắt rưng rưng mãn nguyện của Uyên Linh, Lân Nhã và của những ai đã yêu mến hai giọng ca đầy nội lực, bền bỉ trên con đường âm nhạc không ồn ào mà cả hai đã chọn.