23/03/2020 13:47 GMT+7

Uniqlo công bố mở cửa hàng thứ hai tại TP.HCM

TRẦN VŨ NGHI
TRẦN VŨ NGHI

TTO - Khai trương điểm bán đầu tiên chưa lâu, thương hiệu bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản Uniqlo công bố sắp mở tiếp điểm bán thứ hai tại TP.HCM, bất chấp dịch COVID-19 hiện tại.

Uniqlo công bố mở cửa hàng thứ hai tại TP.HCM - Ảnh 1.

Không gian mua sắm tại cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi được mở bán vào tháng 12-2019. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên của Uniqlo mở tại Việt Nam - Ảnh: Q.ĐỊNH

Ngày 23-3, Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang nổi tiếng đến từ Nhật Bản, công bố kế hoạch mở cửa hàng thứ hai tại TP.HCM, dự kiến khai trương trong mùa xuân/hè 2020.

Ông Osamu Ikezoe, tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam, cho biết việc đưa vào hoạt động cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch mà Uniqlo đã và đang triển khai nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng tại đây.

"Không dừng lại ở việc mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho các khách hàng khi đến với cửa hàng mới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm mang đến những đóng góp tích cực về lâu dài cho đất nước, con người và xã hội Việt Nam", ông Osamu Ikezoe chia sẻ.

Uniqlo hiện là thương hiệu lớn nhất trong số 6 thương hiệu của Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo (Nhật), có doanh thu toàn cầu năm 2019 uớc đạt 21,53 tỉ USD.

Tập đoàn này hiện có 2.200 cửa hàng tại 25 thị trường, bao gồm cả thị trường Nhật Bản.

Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam: Sẽ đẩy nhanh việc mở thêm các cửa hàng tại Việt Nam Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam: Sẽ đẩy nhanh việc mở thêm các cửa hàng tại Việt Nam

TTO - Đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng và hấp dẫn, ông Osamu Ikezoe - Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam - khẳng định sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng chính hãng UNIQLO tại các thành phố lớn.

TRẦN VŨ NGHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên