Tag: Thương hiệu lớn

Sự kiện âm nhạc và săn quà lớn tại Bình Dương

Một siêu nhạc hội hoành tráng quy tụ dàn Idol đình đám và các thương hiệu lớn sẽ được tổ chức ngay tại trung tâm Bình Dương.

Vinamilk giành vị trí dẫn đầu trong Top 3 thương hiệu sữa tiềm năng nhất toàn cầu

Theo báo cáo thường niên ngành “Thực phẩm và đồ uống” của Brand Finance 2022, thương hiệu Vinamilk được định giá 2,8 tỉ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021 và thăng hạng ở nhiều bảng xếp hạng lớn về giá trị và sức mạnh thương hiệu.

Tân binh AVAKids tham gia đua nước rút ở thị trường mẹ và bé

Xuất phát sau, nhưng AVAKids của Thế Giới Di Động đang chạy đua với tốc độ chóng mặt, vươn lên top đầu những nhà bán lẻ lớn trong thị trường sản phẩm cho mẹ và bé.

An Gia hợp tác ‘chọn mặt gửi vàng’ với loạt thương hiệu lớn

Mới đây, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) tổ chức chuỗi sự kiện công bố các đối tác chính thức dự án Westgate tại trung tâm hành chính Bình Chánh.

Trương Hồ Phương Nga được bổ nhiệm làm giám đốc marketing công ty Á Đông

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ ‘viral’ lại hàng loạt clip về hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, trên trang cá nhân của mình cô cũng chia sẻ bản thân vừa được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc marketing của công ty Á Đông.

Các thương hiệu lớn ‘săn’ mặt bằng, thị trường dần sôi động

TTO - Nhiều tập đoàn bán lẻ lớn vẫn âm thầm đem thêm thương hiệu quốc tế mới về thời trang, phong cách sống, thể thao… đến Việt Nam, chọn lựa mặt bằng và sắp khai trương, nhất là khi các chuyến bay quốc tế được khai thác lại.

Người tiêu dùng sẵn sàng cho siêu hội mua sắm đầu tiên của năm 2022

Lần đầu tiên tổ chức, 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng được xem là siêu hội mua sắm lớn nhất diễn ra đầu năm 2022 trên Shopee, hứa hẹn mang đến cho người dùng vô số ưu đãi giảm sâu cùng nhiều quà tặng và chương trình giải trí có thưởng trị giá hàng tỉ đồng.

Tiếc cho một thương hiệu lớn

TTCT - Copa America, một giải đấu khu vực rất tầm cỡ, năm nay nhạt nhòa vì nhiều lý do...

Uniqlo công bố mở cửa hàng thứ hai tại TP.HCM

TTO - Khai trương điểm bán đầu tiên chưa lâu, thương hiệu bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản Uniqlo công bố sắp mở tiếp điểm bán thứ hai tại TP.HCM, bất chấp dịch COVID-19 hiện tại.

Giá trị thương hiệu VPBank tăng vọt

Thứ hạng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tăng gần 100 bậc, góp phần đưa ngân hàng này lọt vào danh sách Top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, đồng thời giữ vững vị trí ngân hàng tư nhân có thương hiệu mạnh nhất VN.