Tag: Ung thư tiền liệt tuyến

Bệnh viện K có bệnh nhân COVID-19 ở khoa mới ngoại tiết niệu

TTO - Sáng nay 11-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết đã ghi nhận bệnh nhân COVID-19 ở một khoa mới của Bệnh viện K là khoa ngoại tiết niệu, trong khi tất cả bệnh nhân những ngày gần đây đều ở khoa ngoại gan mật tụy.

Thiếu chất béo làm giảm cân thất bại, còn có nguy cơ dính ung thư!

Ra giêng, sau quãng thời gian kiên gan không tơ hào một giọt dầu giọt mỡ chống lên cân mấy ngày tết, nhiều chị em lại lâm cảnh trớ trêu này.

Hai bệnh nhân ung thư được phẫu thuật bằng robot thế hệ mới

TTO - Hai bệnh nhân cùng bị ung thư đại trực tràng, một người trong đó ung thư ở giai đoạn đã tái phát và phải phẫu thuật lần 2, vừa được phẫu thuật bằng robot Da Vinci thế hệ mới tại Bệnh viện K (Hà Nội).

Giá trị dinh dưỡng của đậu nành đối với bệnh tim mạch

Đậu nành có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như: Hỗ trợ chống loãng xương, giảm chậm các triệu chứng của tiền mãn kinh,… đặc biệt là giảm nguy cơ cho bệnh tim mạch.

Chủ động phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tiền liệt tuyến luôn là nỗi ám ảnh với các quý ông. Song mỗi người đều có khả năng làm giảm thiểu, phòng ngừa bệnh tật cho chính mình.

​Những điều cần biết về ung thư tiền liệt tuyến

Ung thư tiền liệt tuyến phát triển ở tiền liệt tuyến của nam giới. Tiền liệt tuyến là một tuyến có hình dạng giống quả hồ đào (hay óc chó), nằm ngay phía dưới bàng quang, có chức năng tiết ra tinh dịch ở nam giới.

Điều trị ung thư tiền liệt tuyến miễn phí cho người nghèo

TT - Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tây Nam bộ cho biết từ nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm, hội sắp lắp đặt máy điều trị phì đại và ung thư tuyến tiền liệt tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ.