Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Jung Joon Young có thể bị truy tố tội quay lén và phát tán video sex

01/04/2019 13:02 GMT+7

TTO - Chỉ một tuần sau khi bị bắt, Jung Joon Young đã được cảnh sát chuyển giao cho văn phòng công tố Seoul tiếp tục thụ lý. Nam ca sĩ có thể bị truy tố với tội danh quay lén và phát tán video sex.

Jung Joon Young có thể bị truy tố tội quay lén và phát tán video sex - Ảnh 1.

Cảnh sát yêu cầu truy tố Jung Joon Young với tội danh quay lén và phát tán video sex - Ảnh: EPA

Vài ngày trước, Jung Yoon Young vận âu phục đen rời đồn cảnh sát Jongno, đến văn phòng công tố. Khi bị cánh phóng viên đặt câu hỏi liệu bản thân có phi tang chứng cứ điều tra hay muốn nói gì với nạn nhân không, Jung Yoon Young chỉ im lặng.

Theo cảnh sát Seoul, Jung Joon Young đã chia sẻ 13 video quay lén cảnh quan hệ tình dục với 16 người trong chat room (phòng chát), bao gồm cựu thành viên Big Bang Seungri và FT Island Choi Choi Jong-hoon.

Bên cạnh quay lén video quan hệ tình dục, Jung Joon Young còn chụp ảnh và quay lén phụ nữ ở những nơi khác như căn hộ ở Đài Loan, quán bar ở Gangnam và thậm chí trên máy bay.

Cảnh sát cũng đang tích cực điều tra xem liệu Jung Yoon Young và các nghi phạm trong vụ việc có cố tình phi tang chứng cứ bằng cách cài đặt lại và thay mới điện thoại di động hay không.

Jung Yoon Young đang quay hình cho một show truyền hình tại Mỹ trong lúc vụ việc vỡ lở. Ngay sau đó, các nghi phạm đã lập tức thay mới điện thoại và giao nộp chiếc điện thoại mới này cho cảnh sát khi có yêu cầu điều tra.

Toàn cảnh quá trình dẫn giải Jung Joon Young đến văn phòng công tố:

Jung Joon Young có thể bị truy tố tội quay lén và phát tán video sex - Ảnh 2.

Nam ca sĩ liên tục cúi đầu và giữ im lặng trước cánh phóng viên - Ảnh: Yonhap

Jung Joon Young có thể bị truy tố tội quay lén và phát tán video sex - Ảnh 3.

Nét bần thần trên gương mặt Jung Joon Young - Ảnh: Yonhap

Jung Joon Young có thể bị truy tố tội quay lén và phát tán video sex - Ảnh 4.

Nam ca sĩ còn bị cáo buộc tiêu hủy bằng chứng - Ảnh: Yonhap

Bắt sao K-pop Jung Joon Young vì phát tán video sex của nhiều phụ nữ Bắt sao K-pop Jung Joon Young vì phát tán video sex của nhiều phụ nữ

TTO - Ngôi sao K-pop Jung Joon Young bị bắt ngày 21-3 vì các cáo buộc liên quan việc anh này đã phát tán các video sex của nhiều phụ nữ mà không được họ đồng ý.

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận