Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Seungri và Jung Joon Young bị tố phát tán clip sex quay lén

12/03/2019 11:27 GMT+7

TTO - Ngày 11-3, đài SBS Hàn Quốc tung ra nhiều bằng chứng cho thấy ca sĩ Jung Joon Young có liên can đến phòng chat chia sẻ clip sex quay lén trên Kakao Talk, cùng với Seungri của Big Bang.

Seungri và Jung Joon Young bị tố phát tán clip sex quay lén - Ảnh 1.

Jung Joon Young bị cáo buộc phát tán clip sex quay lén - Ảnh: Soompi

Nhóm chat có tám người, được lập ra để chia sẻ các video clip quay lén cảnh quan hệ tình dục. Hai trong số đó được xác định là người trong làng giải trí: Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young.

SBS tìm được nhiều bằng chứng từ điện thoại của một người trong nhóm khi người này mang điện thoại đi sửa chữa. Nhóm chat này đã hoạt động gần một năm.

Theo SBS, kể từ 2015, Jung Joon Young đã quay lén và phát tán clip của ít nhất 10 phụ nữ vào nhóm chat này. Giới chức còn tìm ra được những đoạn đối thoại trong đó Jung Joon Young có thái độ bỡn cợt với hành vi nói trên.

Công ty đại diện của Jung Joon Young không xác nhận nhưng cũng không phủ nhận cáo buộc của SBS. Lấy lý do anh này đang đi Mỹ quay phim, họ hẹn sẽ cho câu trả lời chính thức sau khi anh ta về lại Hàn Quốc.

Jung Joon Young, 30 tuổi, là thành viên nổi bật của chương trình 2 Days & 1 Night. Anh từng vướng bê bối về tình dục trong quá khứ. Jung Joon Young bị bạn gái kiện vì quay lén cảnh hai người quan hệ tình dục. Nhưng khi Jung Joon Young ra tòa, anh ta được tòa tuyên trắng án trong vụ này.

Hiện các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra. Và cái tên Seungri của Big Bang một lần nữa được nhắc đến kèm với bê bối. Vào chiều hôm qua, Seungri đã tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí sau khi vướng vào vụ điều tra môi giới mại dâm tại hộp đêm ở Gangnam, Seoul.

Bị điều tra môi giới mại dâm, Seungri của Big Bang tuyên bố giải nghệ Bị điều tra môi giới mại dâm, Seungri của Big Bang tuyên bố giải nghệ

TTO - Sau những tranh cãi đến từ việc Seungri bị điều tra về tội môi giới mại dâm ở hộp đêm, cậu út nhà Big Bang vừa viết tâm thư tuyên bố giải nghệ để bảo toàn danh dự cho Big Bang.

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận