Thành viên Big Bang - Seungri - bị điều tra môi giới mại dâm

10/03/2019 18:14 GMT+7

TTO - Theo Hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap, cảnh sát đang điều tra em út nhà Big Bang, Seungri, với cáo buộc môi giới mại dâm tại một số hộp đêm mà Seungri đứng tên.

Thành viên Big Bang - Seungri - bị điều tra môi giới mại dâm - Ảnh 1.

Seungri đối diện cáo buộc lợi dụng danh tiếng để trục lợi riêng như môi giới mại dâm, cung cấp ma túy cho khách hàng tại các hộp đêm - Ảnh: YONHAP NEWS

Sáng 10-3, với cáo buộc môi giới mại dâm, 20 cảnh sát đã ập vào hộp đêm Arena tại Seoul mà Seungri sở hữu để thu thập chứng cứ.

Các nhà điều tra đang nghi ngờ Seungri đã sử dụng hộp đêm của mình tại quận Gangnam sang trọng ở thủ đô Seoul nhằm môi giới mại dâm cho những nhà đầu tư nước ngoài đến đây, với mục đích khuyến khích họ đầu tư vào các dự án kinh doanh của anh.

"Để đảm bảo tiến trình điều tra, chúng tôi đang xem Seungri là nghi phạm", Yonhap dẫn lời một viên cảnh sát giấu tên.

Xem trailer và nghe giai điệu cực kì quen thuộc của Faded trong Chỉ yêu mình em (Love only)

Cảnh sát đã khởi động vụ điều tra sau khi truyền thông nước này rộ lên tin đồn Seungri cung cấp dịch vụ tình dục bất hợp pháp cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh Seungri, có bốn người khác cũng bị cáo buộc liên quan.

Ngày 27-2, Seungri đã bị thẩm vấn, đồng thời kiểm tra xem có sử dụng ma túy hay không. Cho tới hiện giờ, Seungri phủ nhận mọi cáo buộc.

Tuy vậy, Seungri, với tư cách là người nổi tiếng, đang chịu áp lực rất lớn từ dư luận. Trang tin Allkpop thậm chí còn liệt kê năm lý do mà Big Bang nên "tống cổ" Seungri. Trong đó, ngoài cáo buộc dắt mối mại dâm, Seungri còn dính nhiều cáo buộc khác như tàng trữ, cung cấp ma túy cho khách hàng tại hộp đêm Burning Sun, nơi anh góp vốn đầu tư.

Tuần trước, công ty quản lý của anh là YG Entertainment thông báo Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 25-3 tới. Nếu Seungri bị buộc tội trước hạn nhập ngũ, anh sẽ phải hoãn nhập ngũ và thi hành án.

Seungri, năm nay 29 tuổi, là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang. Anh gia nhập làng nhạc cùng Big Bang vào năm 2006 và được xem là có sự nghiệp vô cùng thành công trên nhiều cương vị khác nhau như ca sĩ, nhạc sĩ, nhà đầu tư…

Cậu út nhà Big Bang hát ca khúc siêu hot Faded trong phim Love Only Cậu út nhà Big Bang hát ca khúc siêu hot Faded trong phim Love Only

TTO - Thành viên nhỏ tuổi nhất boyband kỳ cựu Big Bang là Seungri không chỉ thể hiện ca khúc nổi tiếng này, anh còn đóng vai chính trong phim đầu tay Love Only (Chỉ yêu mình em).

THỤY TRÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận