Tag: jung joon young

2 ngày 1 đêm bản Hàn nhận giải thưởng lớn KBS sau 12 năm

Mùa thứ tư của chương trình truyền hình thực tế về du lịch 2 ngày 1 đêm của Hàn Quốc đã giành được giải thưởng lớn tại giải thưởng KBS năm 2023.

Showbiz Hàn 2020:  Vẫn scandal, thiệt hại vì COVID-19 và chấn động những cái chết

TTO - Nhìn lại năm một năm 2020 chuẩn bị sang trang, làng giải trí xứ Hàn đã có nhiều sự kiện nổi bật chấn động thế giới theo cả hai hướng tích cực lẫn tiêu cực. Tuổi Trẻ Online điểm lại vài sự kiện đáng nhớ trong làng giải trí Hàn Quốc năm qua.

Joon Young và Jung Hoon bị xóa tài khoản IG vì bê bối tình dục

Instagram có chính sách hủy kích hoạt các tài khoản của tội phạm tình dục bị kết án. Vì thế, tài khoản của 2 cựu nghệ sĩ Kpop đã bị nền tảng này cho 'bay màu'.

Seungri bị truy tố tội danh mại dâm và đánh bạc, dân Hàn thỏa mãn

TTO - Theo truyền thông Hàn Quốc ngày 30-1, Seungri - cựu thành viên Big Bang, chính thức bị truy tố không giam giữ. Nam thần tượng Choi Jong Hoon cũng bị truy tố thêm tội, sau khi nhận án phạt 5 năm tù giam vì tội hiếp dâm.

Công tố viên Hàn Quốc tiếp tục đề nghị bắt giữ ca sĩ Seungri

TTO - Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 10-1, Văn phòng công tố quận Seoul, Hàn Quốc vừa đề nghị tòa án bắt giữ ca sĩ Seungri với 7 tội danh.

Công bố báo cáo 67 trang nội dung phát tán clip sex của sao Hàn Jung Joon Young

TTO - 67 trang là những nội dung mà sao Hàn Jung Joon Young phát tán trong các group chat đồi trụy của mình được quay/chụp lén tại nhà, cơ sở giải trí người lớn, khách sạn và cả… trên máy bay.

Bê bối tình dục, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị kết án tù giam

TTO - Nam ca sĩ Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nhận bản án từ phiên tòa đầu tiên sau khi bị cáo buộc tấn công tình dục tập thể và truyền bá tài liệu bất hợp pháp qua một phòng chat KakaoTalk, theo Allkpop.

Sao Hàn Jung Joon Young đối diện 7 năm tù vì hiếp dâm

TTO - Tại phiên xử lần thứ 9 liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục của một nhóm nghệ sĩ Hàn ngày 13-11, công tố viên đề nghị mức ăn 7 năm tù cho nam ca sĩ Jung Joon Young.

Thành viên nhóm nhạc thần tượng Super Junior, Kangin, tuyên bố rời nhóm

TTO - Ngày 11-7, thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior, Kangin, đăng tải tâm thư trên trang cá nhân tuyên bố rời nhóm sau 14 năm gắn bó. Nam ca sĩ đưa ra quyết định này do cảm thấy có lỗi với các thành viên sau loạt bê bối.

#MeToo ở Hàn Quốc: Lạm dụng tình dục bị phanh phui và gì nữa?

TTO - Tạp chí The Hollywood Reporter vừa có bài phân tích những tác động của phong trào #MeToo lên làng giải trí Hàn Quốc, thông qua những vụ điều tra cưỡng hiếp, việc thành lập các trung tâm bình đẳng giới và số lượng nhà làm phim nữ ngày càng tăng.