Công bố báo cáo 67 trang nội dung phát tán clip sex của sao Hàn Jung Joon Young

04/12/2019 11:53 GMT+7

TTO - 67 trang là những nội dung mà sao Hàn Jung Joon Young phát tán trong các group chat đồi trụy của mình được quay/chụp lén tại nhà, cơ sở giải trí người lớn, khách sạn và cả… trên máy bay.

Công bố báo cáo 67 trang nội dung phát tán clip sex của sao Hàn Jung Joon Young - Ảnh 1.

Nam ca sĩ Hàn Quốc Jung Joon Young, người vừa bị kết án tù 6 năm vì phát tán clip sex và tấn công tình dục - Ảnh: allkpop

Báo chí Hàn mới đây đồng loạt đưa tin về việc Đài truyền hình KBS bất ngờ công bố bản báo cáo chi tiết từ tòa án dài đến 67 trang, trong đó ghi lại cụ thể hành vi phạm tội của nam ca sĩ Jung Joon Young - người vừa bị kết án 6 năm tù vì tội phát tán clip sex và tấn công tình dục.

Cũng liên quan đến vụ việc này, cựu thành viên nhóm nhạc F.T.Island Jonghun bị kết án 5 năm và anh trai nữ ca sĩ nổi tiếng Yuri - Kwon Hyuk Jun lĩnh án 4 năm tù.

Công bố báo cáo 67 trang nội dung phát tán clip sex của sao Hàn Jung Joon Young - Ảnh 2.

Jung Joon Young (trái) và Choi Jong Hoon (phải) bị kết án tù vì tấn công tình dục - Ảnh: Allkpop

Allkpop đưa tin theo Đài KBS, Jung Joon Young đã lén quay phim/ chụp ảnh và chia sẻ với 14 người trong 5 nhóm chat Kakaotalk và 3 nhóm cá nhân trong khoảng thời gian từ tháng 12-2015 đến tháng 6-2016. Trong đó, chỉ riêng trong ngày 26-11-2015, Jung Joon Young đã chia sẻ đến 3 lần.

Có tổng cộng 10 nạn nhân của hành vi đồi trụy này, 2 trong số đó là người nước ngoài. Mặc dù có một số nạn nhân ý thức được việc mình bị quay phim, nhưng có vẻ họ không biết về chuyện phát tán những clip có mình trong đó.

Các nội dung này được quay/chụp lén tại nhà Jung Joon Young, các cơ sở giải trí người lớn, khách sạn và cả... trên máy bay.

Theo báo cáo được KBS công bố, việc phát tán clip được thực hiện bất kể giờ giấc, có khi là buổi chiều, có khi là nửa đêm về sáng. Tên tuổi của những người nhận nội dung do Jung Joon Young gửi đến cũng được nêu, trong đó có nhiều người nổi tiếng trong giới giải trí Hàn.

Một số đoạn trao đổi trong các nhóm chat của Jung Joon Young được KBS công bố, có cả thời gian, địa điểm thực hiện hành vi và tên người nhận clip, hình ảnh.

Bê bối tình dục, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị kết án tù giam Bê bối tình dục, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị kết án tù giam

TTO - Nam ca sĩ Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nhận bản án từ phiên tòa đầu tiên sau khi bị cáo buộc tấn công tình dục tập thể và truyền bá tài liệu bất hợp pháp qua một phòng chat KakaoTalk, theo Allkpop.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận