Một phụ nữ tố cáo bị Jung Joon Young và Choi Jong Hoon cưỡng hiếp

20/04/2019 13:14 GMT+7

TTO - Một phụ nữ (chỉ được xác định tên là A) vừa lên tiếng tố cáo việc bị 5 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể, trong đó có 2 nam ca sĩ K-pop là Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Một phụ nữ tố cáo bị Jung Joon Young và Choi Jong Hoon cưỡng hiếp - Ảnh 1.

2 ca sĩ Joon Young và Choi Jong Hoon

Theo báo Straitstimes, người phụ nữ cho biết khi tỉnh dậy cô nhận ra thân thể đang không còn mảnh vải nào và bên cạnh cô là ca sĩ Choi Jong Hoon.

Người phụ nữ tên A này tố cáo sự việc trên một chương trình truyền hình cáp của Hàn Quốc sau khi bê bối về chia sẻ video sex liên quan tới các ca sĩ K-pop vừa bị phanh phui gần đây. Theo lời A, cô nghi ngờ mình có thể là người bị nói tới trong các video sex đó.

Sau khi kiểm tra lại các thông tin về sự việc cùng với nhà báo đã phanh phui bê bối, giờ đây A tin rằng cô đã bị 5 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể. Trong số 5 người đó, có ca sĩ Choi và ca sĩ Jung Joon Young là người A đã biết từ năm 2012.

Hiện tại A đang có ý định khởi kiện họ.

Một phụ nữ tố cáo bị Jung Joon Young và Choi Jong Hoon cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Ca sĩ Jung Joon Young là người đầu tiên bị buộc tội trong bê bối quay phim và chia sẻ video sex của nhiều phụ nữ khác khi không có sự đồng ý của họ - Ảnh: AFP

Theo cổng thông tin Allkpop, vụ việc xảy ra năm 2016, A đã bất tỉnh sau khi uống rượu cùng 5 người đàn ông kia.

A kể lại, tỉnh dậy, cô thấy "Jong Hoon đang phá lên cười cạnh tôi. Vì thấy mình đang trần truồng, tôi hỏi ‘chuyện gì xảy ra vậy?’ Họ nói ‘Cô không nhớ gì ư?’ rồi lại phá lên cười".

A cho rằng rất có thể cô đã bất tỉnh và đã bị cho uống thuốc chống rối loạn, hoảng sợ. Cô không biết làm sao để chất vấn những người đàn ông về chuyện gì đã xảy ra.

Sau sự việc cô cho biết những người đàn ông này vẫn giữ liên lạc với cô, cư xử như thể không có gì sai trái.

Cũng theo A, khi bê bối bung ra, cô nhận thấy: "Mặc dù tôi vẫn xem họ là bạn, nhưng họ thì không còn như vậy. Tôi không thể chịu nổi khi nghĩ rằng họ đã đối xử với tôi như một đồ vật. Tôi rất nhục nhã".

Tuy muốn những người này bị trừng phạt song A cũng lo lắng về thủ tục pháp lý. Cô nói: Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ nói đã không làm gì cả. Tôi sợ tên tuổi của mình bị công khai và mọi người đều biết tôi là nạn nhân".

Trong khi đó, ca sĩ Choi vẫn bác bỏ cáo buộc cưỡng hiếp tập thể, nhưng thừa nhận có chuyện anh ta và A đã ở cùng nhau trong ngày xảy ra sự việc của năm 2016 theo lời kể của A.

Nam ca sĩ Jung đã bị bắt gần đây và bị buộc tội ghi hình các phụ nữ khi sinh hoạt tình dục và chia sẻ các video đó khi chưa có sự đồng ý của họ.

Bắt sao K-pop Jung Joon Young vì phát tán video sex của nhiều phụ nữ Bắt sao K-pop Jung Joon Young vì phát tán video sex của nhiều phụ nữ

TTO - Ngôi sao K-pop Jung Joon Young bị bắt ngày 21-3 vì các cáo buộc liên quan việc anh này đã phát tán các video sex của nhiều phụ nữ mà không được họ đồng ý.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận