01/04/2019 16:22 GMT+7

Ngoài môi giới mại dâm, Seungri bị cáo buộc thêm tội biển thủ quỹ

THỤY TRÂM
THỤY TRÂM

TTO - Sáng 1-4, cảnh sát Seoul đã tổ chức họp báo công bố tìm ra nhiều bằng chứng quan trọng trong quá trình điều tra các cáo buộc đối với em út nhà BigBang Seungri.

Ngoài môi giới mại dâm, Seungri bị cáo buộc thêm tội biển thủ quỹ - Ảnh 1.

Seungri bị cáo buộc thêm tội danh biển thủ công quỹ - Ảnh: Getty Images

Phát biểu tại họp báo, Ủy viên của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul, Won Kyung-Hwan cho biết: "Chúng tôi bổ sung tội danh cho Seungri và CEO của Yuri Holdings Yoo In-Suk. Họ đã biển thủ hàng chục triệu won tiền của câu lạc bộ Monkey Museum.

"Sau khi điều tra Monkey Museum, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Yuri Holdings đang tham ô tiền tài trợ. Chúng tôi hiện đang điều tra số tiền đó đã đi đâu", Ủy viên Won cho biết.

Ngoài môi giới mại dâm, Seungri bị cáo buộc thêm tội biển thủ quỹ - Ảnh 2.

Ca sĩ Seungri

Câu lạc bộ Monkey Museum được Seungri và Yoo ra mắt vào năm 2016 tại Gangnam. Seungri rất thường xuyên lui tới câu lạc bộ này. Đây là một trong nhiều câu lạc bộ hiện đang bị cảnh sát điều tra sau khi vụ bê bối môi giới mại dâm tại Burning Sun được đưa ra ánh sáng.

Cũng tại buổi họp báo, Ủy viên cảnh sát Won tuyên bố Seungri bị cáo buộc vi phạm luật chống hối lộ của Hàn Quốc và môi giới mại dâm.

Tuy nhiên, vì quá trình điều tra chưa kết thúc nên cảnh sát chưa kết luận chính thức Seungri có thực sự môi giới mại dâm hay không. Khi được hỏi về vấn đề này, Ủy viên Won đã trả lời: "Chúng tôi đã điều tra trong hai tuần qua và đã nhận được lời khai từ 4-5 phụ nữ. Họ khẳng định có sự việc Seungri môi giới mại dâm".

"Nhưng vẫn còn quá sớm để xác định xem có ai trong số họ trả lời gian dối hay không", Ủy viên Won nói thêm.

Jung Joon Young có thể bị truy tố tội quay lén và phát tán video sex Jung Joon Young có thể bị truy tố tội quay lén và phát tán video sex

TTO - Chỉ một tuần sau khi bị bắt, Jung Joon Young đã được cảnh sát chuyển giao cho văn phòng công tố Seoul tiếp tục thụ lý. Nam ca sĩ có thể bị truy tố với tội danh quay lén và phát tán video sex.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên