Tag: biển thủ công quỹ

Chủ doanh nghiệp trốn truy nã bên Hàn Quốc bị bắt ở TP.HCM

Kim Kyung Sic bị truy nã bên Hàn Quốc, trốn trong chung cư ở quận 7 (TP.HCM) bị công an phát hiện, bắt giữ.

Hàn Quốc bị nghi biển thủ quỹ Đại hội Hướng đạo sinh

Ban tổ chức bị nghi ngờ biển thủ công quỹ, phụ huynh Mỹ dọa kiện, Đại hội Hướng đạo sinh thế giới 2023 tại Hàn Quốc trở thành nỗi hổ thẹn của nước chủ nhà.

Venezuela bắt giữ hơn 40 quan chức vì nghi ngờ tham nhũng

Hơn 40 quan chức tại Venezuela đã bị bắt giữ vì các nghi ngờ liên quan đến tham nhũng và biển thủ công quỹ.

Trung Quốc phạt tỉ phú Nhậm Chí Cường 18 năm tù vì ‘tội tham nhũng’

TTO - Một tòa án Trung Quốc ngày 22-9 tuyên ông Nhậm Chí Cường - trùm bất động sản Trung Quốc và là người từng chỉ trích thẳng thắn Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình - 18 năm tù vì tội danh "tham nhũng, hối lộ và biển thủ công quỹ".

Ngoài môi giới mại dâm, Seungri bị cáo buộc thêm tội biển thủ quỹ

TTO - Sáng 1-4, cảnh sát Seoul đã tổ chức họp báo công bố tìm ra nhiều bằng chứng quan trọng trong quá trình điều tra các cáo buộc đối với em út nhà BigBang Seungri.

Cựu tổng thống Pháp Sarkozy chính thức bị điều tra

TTO - Ông Nicolas Sarkozy chính thức bị điều tra ngày 21-3 liên quan đến cáo buộc nhận 50 triệu USD từ nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi trong chiến dịch tranh cử 2007.

Pháp: hai ứng viên Tổng thống dính líu luật pháp

TTO - Nhiều người Pháp lo sợ ứng viên Tổng thống bên đảng cực hữu có thể giành chiến thắng. Nguy cơ đó giờ hiển hiện khi các ứng viên sáng giá khác phải trả lời trước pháp luật.

Phong tỏa tài sản của thứ trưởng văn hóa Nga

TTO - Cơ quan chức năng Nga đã đóng băng các tài khoản ngân hàng và tài sản của thứ trưởng Bộ văn hóa Nga Grigory Pirumov do liên quan tới cáo buộc biển thủ công quỹ.

Quan chức chống tham nhũng Singapore biển thủ 1 triệu USD

TTO - Hôm nay 24-7, một tòa án Singapore cáo buộc một quan chức chống tham nhũng cấp cao phạm tội biển thủ hơn 1 triệu USD tiền công quỹ của chính phủ để đánh bạc.

Cựu tổng thống Arroyo được tại ngoại

TTO - Một tòa án Philippines hôm nay 25-7 đã cho phép cựu tổng thống Gloria Arroyo được tại ngoại sau tám tháng giam giữ, với lý do cáo buộc gian lận bầu cử chống lại bà không đủ mạnh.