Bắt sao K-pop Jung Joon Young vì phát tán video sex của nhiều phụ nữ

22/03/2019 07:44 GMT+7

TTO - Ngôi sao K-pop Jung Joon Young bị bắt ngày 21-3 vì các cáo buộc liên quan việc anh này đã phát tán các video sex của nhiều phụ nữ mà không được họ đồng ý.

Bắt sao K-pop Jung Joon Young vì phát tán video sex của nhiều phụ nữ - Ảnh 1.

Ca sĩ Jung Joon Young tới trình diện tòa tại Tòa án trung tâm quận Seoul ở Seoul, Hàn Quốc ngày 21-3 - Ảnh: AP

Theo Đài CNN, lệnh bắt Jung Joon Young được phát đi nhiều giờ sau khi anh xuất hiện tại tòa và đã lên tiếng xin lỗi các nạn nhân liên quan tới hành vi bị cáo buộc.

Anh Jung, 30 tuổi, là người đầu tiên bị cảnh sát thẩm vấn tuần trước. Anh này đã phát thông cáo tới báo chí bên ngoài khu vực tòa, thừa nhận trách nhiệm của mình trong những cáo buộc.

"Tôi thực sự xin lỗi. Tôi thừa nhận mọi tội danh cáo buộc với tôi. Tôi sẽ không phản đối những cáo buộc cơ quan điều tra đưa ra với mình, và tôi sẽ chấp nhận quyết định của tòa", anh nói.

"Tôi cúi đầu xin lỗi những người phụ nữ đã trở thành nạn nhân trong hành động của tôi", nam ca sĩ nói thêm.

Sau phiên xử, Jung bị còng tay dẫn giải tới sở cảnh sát tại trung tâm thành phố Seoul. Anh bị giam giữ tại đây.

Ngôi sao K-pop đình đám một thời này bị cáo buộc là thành viên của một nhóm chat online chia sẻ các video sex của nhiều phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ.

Các thành viên khác bị cáo buộc của nhóm này còn có ngôi sao của nhóm Big Bang, một thần tượng K-pop khác, anh Seungri và thành viên nhóm nhạc rock F.T. Island, anh Choi Jong-hoon.

Ca sĩ Seungri cũng đang bị điều tra vì nghi ngờ vi phạm luật mại dâm của Hàn Quốc.

Nếu bị kết tội, các bị cáo này có thể bị phạt tù tới 5 năm hoặc đối mặt với mức phạt tiền lên tới 30 triệu won (26.424 USD), theo luật Hàn Quốc.

Ngay sau những cáo buộc, ca sĩ Jung đã bị công ty quản lý của anh, MakeUS Entertainment, sa thải.

Tuần trước Seungri cũng đã tuyên bố quyết định giải nghệ.

Nhóm nhạc K-pop đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt nghe trên Apple Music Nhóm nhạc K-pop đầu tiên cán mốc 1 tỷ lượt nghe trên Apple Music

Nhóm nhạc đình đám thế giới BTS của Hàn Quốc đã trở thành nhóm nghệ sỹ đầu tiên của Xứ sở kim chi cán mốc một tỷ lượt nghe.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận