Tag: Ứng dụng

Người dân trải nghiệm ứng dụng CSKH EVNSPC

Trong thời đại 4.0, dịch vụ trực tuyến “lên ngôi” với nhiều tiện ích. Ngành điện không nằm ngoài sự phát triển đó. Sự ra đời của ứng dụng CSKH EVNSPC như một bước ngoặc đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng của ngành điện.

Dịch vụ điện được giải quyết nhanh chóng bằng ứng dụng chăm sóc khách hàng của ngành điện

Trong thời đại 4.0, việc tương tác cũng như truyền tải các thông tin trên môi trường mạng diễn ra rất phổ biến. Không nằm ngoài sự phát triển đó, thời gian qua Công ty Điện lực An Giang đã nỗ lực đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ điện trực tuyến.

Nhiều quốc gia nối gót Mỹ 'tẩy chay' TikTok

TTO - Hai năm sau khi TikTok thoát được lệnh cấm ở Mỹ, ứng dụng video ngắn này đang phải đối mặt với sự phản đối ngày càng tăng không chỉ tại các bang của Mỹ, mà còn ở nhiều quốc gia khác.

App đặt ‘cơm nhà’ của sinh viên giành gói ươm tạo 100 triệu đồng

TTO - Dự án app đặt ‘cơm nhà’ vừa giành giải nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CIC 2022 do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Ethereum đã 'hợp nhất' thành công, giúp tiết kiệm năng lượng đến 99%

TTO - Sự kiện hợp nhất (The Merge) của hệ sinh thái blockchain Ethereum hoàn tất vào lúc 13h45 (giờ Việt Nam). Hợp nhất là bản nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử của Ethereum nói riêng và giới blockchain nói chung.

Apple Watch Ultra: Khi Apple chuyển từ thanh lịch sang hầm hố

TTO - Apple Watch Ultra là ngôi sao của sự kiện Far Out ở California của “quả táo cắn dở” sáng nay 8-9, giờ Việt Nam. Không ai ngờ Apple sẽ ra mắt đồng hồ có kích cỡ lên tới 49mm, mang vẻ ngoài hầm hố và thời lượng pin dài nhất từ trước tới nay.

Chiêm ngưỡng hai ứng dụng trong xây dựng vừa được vinh danh của Portcoast

Portcoast đã vinh dự được vinh danh tại Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Tổng hội Xây dựng Việt Nam với 2 ứng dụng thành công trong xây dựng.

TP.HCM: 51 điểm nguy cơ sốt xuất huyết đã được báo qua ứng dụng y tế trực tuyến

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) chiều 3-8 cho hay, đến nay có 51 điểm nguy cơ sốt xuất huyết được phản ánh qua ứng dụng "y tế trực truyến" đã được xử lý triệt để. TP kêu gọi người dân tiếp tục phản ánh thông qua ứng dụng này.

WSJ: Trung Quốc chuẩn bị phạt Didi hơn 1 tỉ USD

TTO - Báo Wall Street Journal (WSJ) dẫn các nguồn tin cho hay Trung Quốc chuẩn bị phạt ứng dụng gọi xe Didi hơn 1 tỉ USD liên quan đến các vi phạm an ninh dữ liệu sau cuộc điều tra kéo dài 1 năm qua với công ty này.

EVNHCMC: Thay đổi mẫu hóa đơn tiền điện từ ngày 1-7-2022

Từ ngày 01-7-2022, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) sẽ áp dụng mẫu hóa đơn tiền điện mới đối với các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn TP.HCM.