11/08/2021 14:25 GMT+7

Ứng dụng hò hẹn của Facebook có thêm tính năng đàm thoại

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Ứng dụng hẹn hò Facebook Dating vừa được bổ sung những tính năng mới nhằm giúp nó hữu dụng và hấp dẫn hơn với người dùng, trong bối cảnh hò hẹn online tăng cao trong mùa dịch.

Ứng dụng hò hẹn của Facebook có thêm tính năng đàm thoại - Ảnh 1.

Ứng dụng hẹn hò Facebook Dating - Ảnh: FACEBOOK

Theo chuyên trang công nghệ The Verge, một trong những tính năng mới đáng kể nhất là tính năng đàm thoại (audio chat). Tính năng này cho phép người dùng có thể bắt đầu nói chuyện với một ai đó cảm thấy phù hợp.

Khi họ muốn nói chuyện với ai bằng tính năng mới này, người đó sẽ nhận được một lời mời. Nếu họ chấp nhận, hai người có thể đàm thoại với nhau.

Cùng với đó, Facebook cũng cho phép người dùng thiết lập thêm hai vị trí khác trên ứng dụng hò hẹn để tìm kiếm một nửa tiềm năng.

Tính năng này có tên Match Anywhere, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm bạn tâm giao phù hợp tại các khu vực họ tạm thời sống hay làm việc, hay những người thường xuyên đi lại giữa hai khu vực đó.

Đây được cho là sự điều chỉnh để phù hợp với sự thay đổi địa điểm sống và làm việc của nhiều người trong đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, Facebook Dating cũng sẽ có thêm tính năng Lucky Pick giúp người dùng có cơ hội cân nhắc thêm những đối tượng phù hợp khác có thể nằm ngoài những lựa chọn ưa thích do họ đã xác lập lâu nay trong tài khoản.

Facebook Dating không phải ứng dụng hẹn hò duy nhất của Facebook. Trong tháng 4 năm nay, nhóm NPE Team, chuyên phát triển các ứng dụng thử nghiệm của Facebook, đã ra mắt một ứng dụng hẹn hò có tên Sparked.

Sự thay đổi của Facebook được công bố sau khi nhiều ứng dụng hò hẹn phổ biến khác như Tinder, Hinge, Bumble cũng đã có thêm những tính năng tiện dụng hơn, hấp dẫn hơn cho người dùng.

TikTok vượt Facebook thành ứng dụng được tải nhiều nhất TikTok vượt Facebook thành ứng dụng được tải nhiều nhất

TTO - Mạng xã hội chia sẻ video TikTok của Trung Quốc đã trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất trong năm 2020, vượt qua Facebook và 3 ứng dụng khác do Mỹ phát triển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận