Tag: ứng dụng gọi xe

Ai hay gọi xe ôm, taxi công nghệ nhất Việt Nam?

Xe ôm, taxi công nghệ đã thay đổi cách di chuyển của nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi sống ở thành phố. Nhưng số người sử dụng các ứng dụng taxi công nghệ thay đổi đáng kể theo độ tuổi, thu nhập và nơi cư trú.

Tài xế xe công nghệ than trời vì ế khách, thu nhập giảm sâu

Chưa khi nào giới tài xế xe công nghệ than ế khách như hiện nay khi các nhà hàng, quán ăn tìm cách bớt lệ thuộc vào app.

Trung Quốc phạt hãng xe công nghệ Didi 1,2 tỉ USD

TTO - Ngày 21-7, Trung Quốc cho biết đã phạt Công ty Didi Global của nước này 8,026 tỉ nhân dân tệ (1,19 tỉ USD), liên quan cuộc điều tra kéo dài 1 năm vốn đã buộc hãng gọi xe này hủy niêm yết tại New York.

GoCar tập huấn pháp lý cho các đơn vị vận tải hành khách tại TP.HCM

Lần đầu tiên một hãng gọi xe ô tô công nghệ phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ GTVT và TP.HCM tổ chức tập huấn về các quy định của pháp luật cho các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách tại thành phố.

Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect

Gojek Việt Nam vừa chính thức triển khai dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội. Dòng xe GoCar XL Protect được trang bị các biện pháp chống khuẩn 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và đối tác tài xế.

Gojek sắp ra mắt GoCar 7 chỗ, nhiều đãi ngộ cho tài xế

Những ngày này các bác tài tại Hà Nội đang hào hứng rủ nhau đăng ký trở thành đối tác cho GoCar XL, dòng sản phẩm xe 7 chỗ của Gojek.

Kiên định duy trì 'Chống khuẩn X3', GoCar nhận được phản hồi ra sao?

Hiện nay, mặc dù nhiều quy định về phòng chống dịch đã được nới lỏng, an toàn sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu của hành khách di chuyển bằng các phương tiện xe công cộng, bao gồm dịch vụ gọi xe công nghệ.

Nhu cầu người dùng gia tăng sau Tết, Gojek tích cực tuyển thêm tài xế

Các dịch vụ trên nền tảng ứng dụng gọi xe công nghệ tại Việt Nam đang phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh bình thường mới, đặc biệt là vào dịp Tết và giai đoạn sau Tết.

Taxi công nghệ GoCar ra mắt, lắp máy lọc không khí

Với thông điệp “Chống khuẩn X3, an toàn có GoCar" gắn với sản phẩm GoCar Protect, Gojek đưa ra tiêu chuẩn mới về an toàn sức khỏe cho ngành gọi xe công nghệ nói riêng và vận tải công cộng nói chung.

Trung Quốc gỡ bỏ 25 ứng dụng của Công ty Didi

TTO - Cơ quan quản lý mạng Trung Quốc đã ra lệnh gỡ bỏ 25 ứng dụng thuộc sở hữu của Công ty Didi Global - nhà cung cấp nền tảng dịch vụ gọi xe lớn nhất nước này - khỏi các kho ứng dụng (app store).