Tag: ứng dụng gọi xe

Trung Quốc phạt hãng xe công nghệ Didi 1,2 tỉ USD

TTO - Ngày 21-7, Trung Quốc cho biết đã phạt Công ty Didi Global của nước này 8,026 tỉ nhân dân tệ (1,19 tỉ USD), liên quan cuộc điều tra kéo dài 1 năm vốn đã buộc hãng gọi xe này hủy niêm yết tại New York.

GoCar tập huấn pháp lý cho các đơn vị vận tải hành khách tại TP.HCM

Lần đầu tiên một hãng gọi xe ô tô công nghệ phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ GTVT và TP.HCM tổ chức tập huấn về các quy định của pháp luật cho các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách tại thành phố.

Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect

Gojek Việt Nam vừa chính thức triển khai dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội. Dòng xe GoCar XL Protect được trang bị các biện pháp chống khuẩn 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và đối tác tài xế.

Gojek sắp ra mắt GoCar 7 chỗ, nhiều đãi ngộ cho tài xế

Những ngày này các bác tài tại Hà Nội đang hào hứng rủ nhau đăng ký trở thành đối tác cho GoCar XL, dòng sản phẩm xe 7 chỗ của Gojek.

Kiên định duy trì 'Chống khuẩn X3', GoCar nhận được phản hồi ra sao?

Hiện nay, mặc dù nhiều quy định về phòng chống dịch đã được nới lỏng, an toàn sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu của hành khách di chuyển bằng các phương tiện xe công cộng, bao gồm dịch vụ gọi xe công nghệ.

Nhu cầu người dùng gia tăng sau Tết, Gojek tích cực tuyển thêm tài xế

Các dịch vụ trên nền tảng ứng dụng gọi xe công nghệ tại Việt Nam đang phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh bình thường mới, đặc biệt là vào dịp Tết và giai đoạn sau Tết.

Taxi công nghệ GoCar ra mắt, lắp máy lọc không khí

Với thông điệp “Chống khuẩn X3, an toàn có GoCar" gắn với sản phẩm GoCar Protect, Gojek đưa ra tiêu chuẩn mới về an toàn sức khỏe cho ngành gọi xe công nghệ nói riêng và vận tải công cộng nói chung.

Trung Quốc gỡ bỏ 25 ứng dụng của Công ty Didi

TTO - Cơ quan quản lý mạng Trung Quốc đã ra lệnh gỡ bỏ 25 ứng dụng thuộc sở hữu của Công ty Didi Global - nhà cung cấp nền tảng dịch vụ gọi xe lớn nhất nước này - khỏi các kho ứng dụng (app store).

Didi bị 'trảm' sau khi lên sàn ở Mỹ

TTO - Vụ Hãng gọi xe Didi Chuxing (Didi) bị gỡ khỏi sàn ứng dụng ở Trung Quốc là ví dụ điển hình cho mối quan hệ kinh tế mật thiết giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng phản ánh mặt trái của căng thẳng hai bên.

Thêm ứng dụng gọi xe, khách hàng được mặc cả giá và chọn tài xế

TTO - Ngày 24-9, ứng dụng gọi xe inDriver có nguồn gốc từ Nga đã mở rộng thị trường ở Việt Nam như Huế, Cần Thơ, Hải Phòng với nhiều tính năng khác biệt so với các đối thủ như Grab, Be, Gojek.