Thứ 3, ngày 23 tháng 10 năm 2018

Ứng dụng Digital Marketing trong thu hút nhà tài trợ CLB sinh viên

11/11/2017 08:05 GMT+7

Workshop với chuyên đề "Ứng dụng Digital Marketing trong thu hút nhà tài trợ cho CLB sinh viên" được tổ chức vào lúc 09g00 ngày 21-11-2017.

Dành suốt ba năm đại học để sinh hoạt trong các CLB của sinh viên quản lý, và một năm để tương tác với các CLB sinh viên với vai trò là nhà tài trợ (NTT) truyền thông – hiện kim – hiện vật, Truyenthongonline.vn nhận ra rằng các CLB sinh viên hiện nay còn nhiều điểm hạn chế để thu hút NTT cho mình. Hầu hết, cách vận hành event để thu hút NTT của các CLB sinh viên rập khuôn theo cách các "đàn anh – đàn chị" đi trước triển khai, vì vậy có nhiều phương pháp lỗi thời hoặc chưa tận dụng hết nguồn lực của CLB để phát triển ngoạn mục và bền vững.

Với mong muốn ươm mầm tương lai, góp phần tạo nên thế hệ trẻ chuyên nghiệp – thức thời – giàu kinh nghiệm thực tiễn, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, Truyenthongonline.vn quyết định tổ chức một buổi workshop với chuyên đề "Ứng dụng Digital Marketing trong thu hút nhà tài trợ cho CLB sinh viên".

Ứng dụng Digital Marketing trong thu hút nhà tài trợ CLB sinh viên - Ảnh 1.

Buổi workshop diễn ra với sự góp mặt, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của:

- Mr. Khang – Tổng biên tập VN Esports

- Mr. Vinh – Tác giả cuốn sách "La bàn khởi nghiệp"

- CEO công ty Truyền thông DigiPublic

- CEO công ty Truyền thông Truyenthongonline.vn

Và một số khách mời khác cũng là CEO của các công ty truyền thông, báo chí giàu kinh nghiệm của thị trường.

Truyenthongonline.vn là đơn vị truyền thông mang sứ mệnh cung cấp giải pháp truyền thông tiện tích – thông minh – thức thời cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam. Thực tế rằng ngành Digital Marketing chỉ vừa thịnh hành ở Việt Nam trong ba năm trở lại đây, đây chính là một hình thức thúc đẩy kinh doanh mới toanh với thị trường trong nước vì vậy ngành giáo dục Việt Nam chưa kịp thời cung ứng. Một số trường CĐ - ĐH có tổ chức giảng dạy, nhưng kiến thức chỉ có thể áp dụng còn hạn chế.

Truyenthongonline.vn hiểu rõ rằng muốn phát triển bất cứ thị trường nào cũng xuất phát từ con người vì vậy ngay từ hôm nay, Truyenthongonline.vn có một tham vọng đó là xây dựng một đội ngũ trẻ có hiểu biết kiến thức Digital Marketing căn bản, hoặc là để xây dựng nền tảng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hoặc là để ứng dụng khi đi làm ở bất kì vị trí nào hoặc khi tự kinh doanh sau này. Bởi lẽ, theo dự đoán của các chuyên gia, và cũng theo cảm nhận của chính các bạn, truy cập Internet đã phổ cập cho bất kỳ ai, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, chính vì thế, ngành Digital Marketing sẽ ngày càng ứng dụng sâu rộng trong bất kỳ thị trường nào.

Quay trở lại về chương trình workshop, khi tham gia chuyên đề "Ứng dụng Digital Marketing trong thu hút nhà tài trợ cho CLB sinh viên", các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức mà trước giờ chắc chắn chưa ai phân tích cho các bạn biết. Truyenthongonline.vn chắc chắn rằng nội dung chương trinh dưới đây là điều bất cứ CLB nào cũng cần biết và sinh viên không thể bỏ qua:

1. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu trong cách vận hành của CLB

2. Insight của các NTT truyền thông – hiện kim – hiện vật. Các NTT cần gì? Mong muốn gì khi đầu tư vào một event do CLB sinh viên tổ chứ?

3. Tầm quan trọng trong ứng dụng Digital Marketing trong thu hút NTT

4. Cách ứng dụng, các công cụ Digital Marketing phổ biến – căn bản cần thực hiện để thu hút NTT

5. Cách thể hiện những giá trị cốt lõi CLB sẽ đem đến cho NTT một cách cô đọng, trọng tâm, thu hút trong xây dựng chương trình, nội dung quyền lợi.

6. Luật Nhà nước và các luật "ngầm" để thu hút NTT

7. Hướng dẫn xây dựng lộ trình mời tài trợ, cách triển khai, một số template cho lập plan mẫu thu hút NTT từ ánh nhìn đầu tiên

Truyenthongonline.vn khuyến khích đăng ký theo group CLB để cùng brainstorm, tìm hướng đi xây dựng thương hiệu độc đáo cho CLB bạn qua buổi workshop"Ứng dụng Digital Marketing trong thu hút nhà tài trợ cho CLB sinh viên" do Truyenthongonline.vn tổ chức.

BOX

- Thời gian tổ chức: vào lúc 09g00 ngày 21-11-2017

- Địa điểm tổ chức: 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP.HCM

- Thông tin chi tiết: Thông tin sự kiện

- Đăng ký tham dự tại đây

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận