Tag: công ty truyền thông

Content Marketing là nghề gì? Những điều cần biết trước khi vào nghề (phần cuối)

Content Marketing là một trong những ngành nghề khá mới mẻ nhưng lại được nhiều bạn trẻ ưa thích và theo đuổi hiện nay. Vậy vị trí này làm công việc gì?

Đức Tiến khoe 'tin vui' và cuộc sống trên đất Mỹ

Hơn 10 năm rời xa showbiz Việt, Đức Tiến có 'quả ngọt' đầu tiên và anh tự tin tiết lộ về cuộc sống mới tại Mỹ.

Xử phạt công ty truyền thông vì sử dụng thông tin không được sự đồng ý

TTO - Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông và truyền hình 389 bị thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội xử phạt hành chính vì đã sử dụng thông tin không phép.

Lava Digital hợp tác chiến lược cùng Flix Communications

Ngày 26-02-2022- Lava Digital, đơn vị truyền thông kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Flix Communications (Nhật)..

Chàng trai từ 'giang hồ đường phố' thành doanh nhân thành đạt

Caleb Salim tự nhận mình là một 'giang hồ đường phố' ở Singapore, anh cũng từng bỏ học giữa chừng, và bị cảnh sát bắt, nhưng giờ đây đã trở thành 1 doanh nhân thành đạt.

Công ty PR và dịch vụ mới thời thao túng thông tin

TTO - Facebook loan báo đã xóa 211 tài khoản, 107 trang fanpage, 43 nhóm trên Facebook và 87 tài khoản Instagram trong đợt "truy quét" mới nhất của chiến dịch ngăn hành vi lạm dụng mạng xã hội để tiến hành "hành vi không xác thực có phối hợp".

Netflix vào ‘tầm ngắm’ của cơ quan thuế Italy

Ngày 3-10, hãng dịch vụ truyền dữ liệu video Netflix (Mỹ) cho biết đang hợp tác với giới chức Italy trong cuộc điều tra nghi vấn hãng này gian lận thuế dù không có văn phòng đại diện hay nhân viên làm việc tại đây.

Ra mắt công ty truyền thông và sự kiện Salata

Buổi ra mắt Công ty truyền thông và sự kiện Salata của diễn viên Đoàn Minh Tài và MC Thi Thảo tổ chức tại một biệt thự tại Q2, TP.HCM.

Nâng tầm nghề nghiệp với chương trình thạc sĩ Quản trị Truyền thông

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp Việt, truyền thông đang là nhân tố rất quan trọng quyết định sự thành bại trên thương trường vốn ngày càng khắc nghiệt.

Mindshare công bố sự kiện Mindshare Huddle

Mindshare Huddle hứa hẹn sẽ là một lễ hội của những ý tưởng, sự hợp tác và tính hiệu quả, nơi những xu hướng truyền thông kỹ thuật số mới nhất được mang đến và thảo luận.