Tag: công ty truyền thông

Công việc của video editor đầy đủ và chi tiết nhất

Video editor là một nghề không quá mới lạ. CareerBuilder sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Xử phạt công ty vi phạm quảng cáo xuyên biên giới

Một công ty truyền thông vừa bị cơ quan chức năng xử phạt vì quảng cáo vào kênh có nội dung vi phạm pháp luật trên mạng xã hội YouTube và không tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam.

Khám phá chân dung nghề nghiệp của một Biên Tập Viên (phần 1)

Khi nhắc đến nghề biên tập viên, chắc chắn sẽ rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những người đưa tin trên thời sự. Nhưng thực tế công việc của người biên tập còn nhiều hơn như thế.

Hồi tàn của "cuộc chiến câu view"

TTCT - Sinh nghề tử nghiệp" - chính trò chơi traffic mạng xã hội, sau khi mang lại thành công, cũng đã trở thành nguyên do khiến những nền tảng như BuzzFeed News và Vice Media quỵ ngã.

Nếu các nền tảng xuyên biên giới không hợp tác thì cơ quan quản lý sẽ ngăn chặn

Lần đầu tiên Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình lắng nghe, trao đổi trực tiếp với hàng trăm người tạo nội dung, đại diện mạng lưới quản lý đa kênh, công ty truyền thông trên các nền tảng xuyên biên giới.

Cán bộ ngân hàng giúp một phụ nữ khỏi mất gần 76 triệu đồng cho nhóm lừa đảo

Một phụ nữ đến làm thủ tục chuyển số tiền gần 76 triệu đồng cho một người chỉ biết trên mạng xã hội. Cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã phát hiện ra sự bất thường và ngăn chặn.

5 ưu điểm của ngành Quản trị công nghệ truyền thông Trường đại học Hoa Sen

Chiến lược đào tạo hợp lý của ngành Quản trị công nghệ truyền thông ở Trường đại học Hoa Sen được thể hiện qua cả đề cương đào tạo, nhân lực giảng dạy, các hoạt động hỗ trợ sinh viên và việc duy trì mạng lưới cựu sinh viên.

Content Marketing là nghề gì? Những điều cần biết trước khi vào nghề (phần cuối)

Content Marketing là một trong những ngành nghề khá mới mẻ nhưng lại được nhiều bạn trẻ ưa thích và theo đuổi hiện nay. Vậy vị trí này làm công việc gì?

Đức Tiến khoe 'tin vui' và cuộc sống trên đất Mỹ

Hơn 10 năm rời xa showbiz Việt, Đức Tiến có 'quả ngọt' đầu tiên và anh tự tin tiết lộ về cuộc sống mới tại Mỹ.

Xử phạt công ty truyền thông vì sử dụng thông tin không được sự đồng ý

TTO - Công ty cổ phần Tập đoàn Truyền thông và truyền hình 389 bị thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Hà Nội xử phạt hành chính vì đã sử dụng thông tin không phép.