Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

UFO liên tiếp xuất hiện tại Mỹ?

13/03/2018 09:37 GMT+7

TTO - Một vật thể lơ lửng trên không được phát hiện ở New York, Mỹ. Trước đó vài ngày, một thứ gì đó rất lớn kéo một vệt dài trên tuyết tại bang Georgia, Mỹ. Cư dân mạng xôn xao rằng đĩa bay liên tiếp đáp xuống trái đất.

UFO liên tiếp xuất hiện tại Mỹ? - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là UFO ở Mỹ - Ảnh chụp màn hình

Vừa qua, một đoạn clip trên Youtube với tựa đề ngắn gọn: "Sự thật đang sờ sờ ngoài kia" cho thấy hình ảnh một khối cầu lơ lửng trên mặt hồ lớn đã thu hút hơn 170.000 lượt xem chỉ trong vài ngày.

Rất nhanh chóng cư dân mạng xác định vị trí xảy ra hiện tượng này là ở Mỹ, mà chính xác hơn là tại bang New York.

Sau khi xem qua đoạn video, nhiều người đã khẳng định đây đích thị là một Vật thể bay không xác định (UFO) trôi lạc đến Trái Đất và chính phủ Mỹ đã giấu nhẹm nó nhưng vô tình bị các vệ tinh của Google chụp được.

"Tại sao NASA và quân đội Mỹ lại ém các thứ quái quỷ này ở đó, không để mọi người được thấy? Tất cả đã rõ, UFO là thật chứ không phải có thể tồn tại".

Bất chấp sự "vui mừng" đó, một số người đã chứng minh vật thể bí ẩn trên không phải UFO. 

Ai đó nói rằng thực chất đó chỉ là một giọt nướt trên ống kính, số khác lại nghiêng về ý kiến đó là một khí cầu thời tiết, thứ vẫn hay bị nhiều người nhầm lẫn là UFO. 

Tất cả nghe đều có vẻ hợp lý nhưng lời lý giải thật sự không nghiêm túc đến thế, nếu không muốn nói là nực cười.

Quả cầu trong ảnh thật ra là logo của Google Photosphere, ứng dụng cho phép mọi người có thể chụp một bức ảnh toàn cảnh, sau đó đăng tải lên Google Map.

"Thật kinh hoàng, người ngoài hành tinh đã tới Trái đất và họ thậm chí còn mô phỏng lại phi thuyền của họ hệt như một logo của Google", trang IFL Science châm chọc trước khi kết luận: UFO một lần nữa lại là sản phẩm của trí tưởng tượng và sự lừa dối.

UFO liên tiếp xuất hiện tại Mỹ? - Ảnh 2.

Logo của Google Photosphere - Ảnh chụp màn hình

UFO liên tiếp xuất hiện tại Mỹ? - Ảnh 3.

Hoàn toàn không có sự khác biệt khi đặt cạnh nhau - Ảnh chụp màn hình

Trước vụ UFO "sao chép" logo Google vài hôm, cũng tại Mỹ, dân tình lại một phen rúng động vì "phát hiện" một địa điểm được cho là phi thuyền ngoài hành tinh rơi xuống Trái Đất.

Trong đoạn video cũng lan truyền nhanh không kém trên mạng xã hội, người ta thấy một vật không rõ hình dạng đang nằm im trên núi tuyết, phía sau có một vệt dài, dường như được tạo ra do quá trình di chuyển của chính vật thể đó. 

Hết chịu nổi, vậy là một số người phải nhảy vào để giải thích. "Thưa quý ông quý bà, đây chỉ là một vụ lở tuyết và cái vật thể mà quý ông quý bà cho là đĩa bay kia thực chất chỉ là một tảng đá. Địa hình phủ đầy tuyết trơn trượt và dốc khiến nó đi một quãng xa gần 50m".

UFO liên tiếp xuất hiện tại Mỹ? - Ảnh 4. UFO hình sứa trên bầu trời Los Angeles? UFO liên tiếp xuất hiện tại Mỹ? - Ảnh 4. UFO - câu chuyện bí ẩn đầy mê hoặc UFO liên tiếp xuất hiện tại Mỹ? - Ảnh 4. UFO xuất hiện trên bầu trời Texas?
UFO liên tiếp xuất hiện tại Mỹ? - Ảnh 4.

Địa điểm UFO rơi chỉ là một vụ lở tuyết - Ảnh chụp màn hình

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận