Thứ 7, ngày 26 tháng 11 năm 2022

UFO hình sứa trên bầu trời Los Angeles?

23/12/2017 12:18 GMT+7

TTO- Sáng 23-12 (giờ VN - tối 22-12 giờ Mỹ), người dân Los Angeles bất ngờ thấy một vật thể bay hình dạng rất lạ trên bầu trời. Họ đã nghĩ rằng người ngoài hành tinh đã đến trái đất.

Hình ảnh trên bầu trời Los Angeles tối 22-12 (giờ Mỹ) khiến người dân tưởng UFO xuất hiện

Trên twitter xuất hiện tràn ngập hình ảnh một bóng khói trắng hình con sứa bay trên bầu trời Los Angeles. Nhiều người đã viết lên twitter rằng dường như xuất hiện Vật thể bay không xác định (UFO) và có lẽ người hành tinh đã đến trái đất.

Theo mô tả của nhiều tài khoản twitter, người dân Los Angeles đã há hốc mồm với hình ảnh này và hầu như ai ai cũng nhìn lên trời để coi "UFO".

Một tài khoản twitter viết: "Có ai thấy cái UFO trên bầu trời Los Angeles? Điều quái gì vậy?". Tài khoản khác viết: "Mọi người ở Los Angeles bị một phen sợ vãi".

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, mọi người mới biết rằng đây không phải UFO của người ngoài hành tinh mà là đội vệ tinh SpaceX của tỉ phú Elon Musk.

UFO hình sứa trên bầu trời Los Angeles? - Ảnh 2.

Đội vệ tinh SpaceX của tỉ phú Elon Mush trên bầu trời Los Angeles tối 22-12 khiến người dân tưởng là UFO - Ảnh: TWITTER ALI THE CABBAGE

Thông tin chính xác đó là hình ảnh UFO và đám khói trên bầu trời Los Angeles là do tên lửa đẩy Falcon 9 mang theo 10 vệ tinh - được phóng khỏi Căn cứ không quân Vandenburg và sẽ bay vòng quanh địa cầu - tạo ra.

Sau khi biết rằng đây là đội vệ tinh SpaceX, mọi người đã thở phào. Một người chia sẻ: "Elon Musk đã làm tôi sợ bỉnh ra quần". Người khác lại viết: "Trong khoảng 10 phút tôi đã thực sự tin rằng người ngoài hành tinh cuối cùng đã đến trái đất".

Người khác kể lại cảm xúc khi thấy hình ảnh này: "Cám ơn ElonMusk và đội SpaceX rất nhiều vì đã tạo ra cuộc tranh luận rất vui vẻ về người hành tinh giữa những thành viên trong gia đình tôi khi thấy tên lửa của ông bay trên trời".

UFO - câu chuyện bí ẩn đầy mê hoặc UFO - câu chuyện bí ẩn đầy mê hoặc

TTO - Có những thứ Chính phủ Mỹ cho rằng tốt nhất dân thường không nên biết và luôn tỏ ra không quan tâm tới những gã lùn xanh lá mắt lồi hay những thông tin đại loại vậy.

Đ.K.L.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận