Tag: Vật thể bay không xác định

Lầu Năm Góc: Không có bằng chứng về người ngoài hành tinh

Một nghiên cứu được Lầu Năm Góc công bố ngày 8-3 cho thấy không có bằng chứng nào về người ngoài hành tinh hay trí thông minh ngoài Trái đất.

Lầu Năm Góc nhận hơn 200 báo cáo mới về UFO

Lầu Năm Góc tiết lộ có hơn 200 báo cáo mới về việc phát hiện vật thể bay không xác định (UFO) và các hiện tượng bất thường không xác định (UAP) trong khoảng 8 tháng đầu năm nay.

NASA gia nhập cuộc đua tìm kiếm UFO

NASA ngày 14-9 tuyên bố chính thức gia nhập cuộc đua săn tìm vật thể bay không xác định (UFO), đồng thời bổ nhiệm người đứng đầu chương trình nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Xuất hiện vật thể lạ, sân bay ở Nga dừng mọi chuyến bay

Chính quyền thành phố St. Petersburg của Nga cho biết sân bay Pulkovo đã tạm dừng mọi chuyến bay, trong lúc có thông tin một vật thể lạ, không xác định xuất hiện gần sân bay.

Nhật nói từng 3 lần phát hiện vật thể nghi là khinh khí cầu do thám của Trung Quốc

Theo Bộ Quốc phòng Nhật Bản, phân tích mới về các vật thể bay không xác định bay qua không phận nước này trong những năm gần đây cho thấy chúng có thể là khinh khí cầu do thám của Trung Quốc.

Mỹ chưa có lời giải cho các vật thể lạ

Dù chính quyền Mỹ đến nay vẫn chưa giải thích rõ ràng những vật thể lạ không xác định bị bắn hạ cuối tuần qua là gì, nhưng căng thẳng Mỹ - Trung liên quan đến các cáo buộc do thám tiếp tục leo thang.

Mỹ bắn hạ vật thể bay thứ ba, thiết bị có khả năng giám sát

Lầu Năm Góc đã triển khai một tiêm kích F-16 bắn hạ một vật thể bay trên hồ Huron sau khi đánh giá nó có khả năng giám sát và sắp bay qua các căn cứ quân sự nhạy cảm.

Vì sao chúng ta không thể đối mặt UFO?

Từ trước đến nay tất cả hình ảnh, video ghi hình UFO (vật thể bay không xác định) đều... mờ mờ ảo ảo. Kể cả của dân thường lẫn NASA.

NASA chọn 16 nhà khoa học và chuyên gia nghiên cứu vật thể bay không xác định

TTO - Những người được chọn nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như sinh học vũ trụ, khoa học dữ liệu, hải dương học, di truyền học, chính sách và khoa học hành tinh.

NASA khởi động chương trình 9 tháng nghiên cứu UFO

TTO - Chương trình nghiên cứu các vật thể và hiện tượng bay không xác định kéo dài 9 tháng sẽ được khởi động vào ngày 23-10, với một đội ngũ chuyên gia gồm 16 nhà khoa học hàng đầu.