Tag: Uber BV

Tiền của Uber chảy về đâu?

TTO - Khi trả 100.000 đồng cho tài xế Uber có bao giờ bạn tự hỏi tiền sẽ chảy vào túi ai, Uber được hưởng mấy phần? Vì sao Uber bị tố trốn thuế, và mãi không chịu có lời?

Uber B.V lại kiện Cục Thuế TP.HCM ra tòa

TTO - Trong lúc Cục Thuế TP.HCM đang xin ý kiến về cưỡng chế truy thu 53,3 tỉ đồng của Uber thì công ty từ Hà Lan này lại kiện cơ quan này ra tòa lần thứ hai.

Xin ý kiến về cưỡng chế thu thuế của Uber vì 'nhạy cảm'

TTO - Sau khi tạm dừng việc cưỡng chế thu 53,3 tỉ đồng thuế truy thu Uber do bị kiện, Cục thuế TP.HCM lại tiếp tục xin ý kiến để tái cưỡng chễ việc truy thu này.

Tòa đình chỉ vụ Uber kiện Cục Thuế TP.HCM

TTO - Diễn biến mới nhất trong vụ Uber kiện Cục thuế TP.HCM về việc truy thu và cưỡng chế thuế là tòa án đã ra quyết định đình chỉ.

Cục Thuế TP.HCM 'thận trọng' trước vụ kiện của Uber

TTO - Cục trưởng Cục Thuế TP.HCM cho biết sẽ tuần tới sẽ chuẩn bị cho vụ kiện với Công ty Uber, và dù khẳng định cơ quan thuế đúng nhưng vẫn phải "thận trọng".

Uber B.V kiện Cục Thuế TP.HCM ra tòa

TTO - Uber B.V thay vì đóng đủ số tiền hơn 53 tỉ còn lại trong tổng số 66,68 tỉ đồng bị ngành thuế truy thu thì đã chọn giải pháp khác là kiện Cục thuế TP.HCM ra tòa.

Hết thời hạn, Uber mới nộp 13,3 tỉ đồng thuế bị truy thu

TTO - Cục Thuế TP.HCM ra tối hậu thư đến hết ngày 23-12 Uber B.V phải nộp đủ 66,68 tỉ đồng tiến thuế bị truy thu, tuy nhiên hãng này mới chỉ nộp 13,3 tỉ đồng.

Chịu nộp 66,68 tỉ đồng, Uber dọa kiện Cục Thuế ra tòa?

TTO - Cục Thuế TP.HCM cho biết đã nhận được văn bản từ Uber B.V rằng hãng này sẽ nộp 66,68 tỉ đồng bị truy thu nhưng có thể sẽ khởi kiện vụ án ra tòa.

Cục Thuế thúc Uber nộp ngay 66,68 tỉ đồng

TTO - Sau khi Bộ Tài chính bác khiếu nại của Uber B.V Hà Lan về quyết định truy thu 66,68 tỉ đồng thuế, Cục Thuế TP.HCM đã yêu cầu Uber B.V nộp ngay số tiền trên vào ngân sách.

Bộ Tài Chính bác khiếu nại 66,68 tỉ tiền thuế của Uber

TTO - Bộ Tài Chính đã bác khiếu nại của Uber B.V Hà Lan về quyết định truy thu 66,68 tỉ đồng thuế của Cục Thuế TP.HCM.