Tag: Tuyết Minh

Dạo quanh Showbiz | Nghệ sĩ làm từ thiện - cần lắm sự minh bạch

Chương trình với nhiều thông tin cập nhật về đời sống văn hóa, giải trí tuần qua: Miss Earth Vietnam 2021 công bố cách thức tuyển sinh lần đầu áp dụng tại Việt Nam; Tầm quan trọng của một chiếc đế giày; Thể hiện đam mê cùng Nhóm nhảy siêu Việt...

Ballet Kiều đêm công diễn: Ấn tượng nhưng vẫn kỳ vọng 'chiều sâu' hơn

TTO - Ballet Kiều vừa chính thức công diễn tối 20-6 tại Nhà hát TP.HCM. Vở diễn thu hút đông đảo giới chuyên môn và khán giả yêu múa ở cả TP.HCM lẫn Hà Nội đến thưởng thức.

Thần đồng âm nhạc và món quà âm nhạc cổ điển từ tương lai

TTO - Tập 7 của Thần đồng âm nhạc tiếp tục khiến khán giả phải thảng thốt vì những màn trình diễn độc đáo của các em nhỏ. Và Lan Anh với một tay mà chơi hai cây đàn là một trong số đó.

Nghe thần đồng âm nhạc chơi trong đêm nhạc huyền thoại Việt Nam

TTO - Những tuyệt phẩm: Tự nguyện, Em là hoa hồng nhỏ, Tuổi đời mênh mông, Diễm xưa, Mẹ yêu con, Sơn nữ ca... đã vang lên trong tập 6 Thần đồng âm nhạc - Đêm huyền thoại âm nhạc VN.

Tuyết Minh không đi qua những nấc thang để thấy đã thành công

TTO - Lâu rồi khán giả không thấy nghệ sĩ Tuyết Minh trên sân khấu, thay vào đó là một biên đạo múa, tổng đạo diễn đầy tâm huyết, luôn trăn trở tìm cơ hội cho những tài năng trẻ đến với nghề.

Ngạc nhiên cùng sáu 'thần đồng âm nhạc'

TTO - Vừa lên sóng vào tối 30-7, chương trình giải trí - giáo dục Thần đồng âm nhạc - Wonderkids đã mang đến một cái nhìn mới cho khán giả về âm nhạc cổ điển.

S-Tour : Nhảy hết sức, cháy hết mình!

TTO - Câu slogan “Nhảy hết sức, cháy hết mình” có lẽ chưa bao giờ đúng hơn với không khí của S-Tour diễn ra đêm 12-4 tại TP.HCM.

Khán giả nhào lên sân khấu nhảy cùng vũ công S-Tour

TTO - Đêm 12-4, chương trình trình diễn nghệ thuật nhảy múa mang tên S-Tour diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) trong không khí sôi động.

Liveshow 6 Thử thách cùng bước nhảy: vài thay đổi mới

TTO - Chuẩn bị cho đêm liveshow 6, diễn ra lúc 21g ngày 9-11 tại Nhà thi đấu Maximart Cộng Hòa (TP.HCM), Top 10 của Thử thách cùng bước nhảy đã phải bắt cặp để tạo thành các cặp mới sao cho không cặp nào bị trùng với năm đêm diễn trước.