Tuyển Việt Nam và UAE tập luyện trong cơn mưa trước ngày thi đấu

13/11/2019 21:51 GMT+7

TTO - Đội tuyển Việt Nam và UAE đã có buổi tập vào chiều tối 13-11 tại SVĐ Mỹ Đình, một ngày trước khi bước vào trận quyết đấu.

Tuyển Việt Nam và UAE tập luyện trong cơn mưa trước ngày thi đấu - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện buổi cuối trên SVĐ Mỹ Đình trước trận đấu với UAE - Ảnh: HỮU TẤN.

Đội tuyển UAE dự kiến tập luyện lúc 20h, trùng giờ thi đấu nhưng đã chuyển giờ tập lên 17h15 cùng ngày. HLV Bert Van Marwijk muốn các cầu thủ hoàn thành sớm buổi tập để nghỉ ngơi, đảm bảo thể trạng trước trận đấu. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam tập lúc 19h.

Cả hai đội tuyển đều đối mặt với thời tiết trời mưa ở Hà Nội. Đội tuyển Việt Nam bị ảnh hưởng nhiều nhất nhưng không tác động lớn đến giáo án tập luyện của HLV Park Hang Seo.

Báo chí chỉ được tác nghiệp trong 15 phút đầu tiên. Khoảng thời gian này không giúp các phóng viên có thể theo dõi hay phát hiện ra bất kỳ điều gì mới mẻ từ hai đội.

Tuyển Việt Nam và UAE tập luyện trong cơn mưa trước ngày thi đấu - Ảnh 2.

Đội tuyển UAE có buổi tập duy nhất tại Việt Nam vào chiều 13-11 - Ảnh: HỮU TẤN.

Các HLV thường chỉ cho các cầu thủ khởi động, chơi với bóng trong khoảng thời gian này. Sau khi các phóng viên rời đi, cả đội mới bước vào tập chiến thuật kín, sắp xếp đội hình cho trận đấu vào ngày hôm sau.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai đội nằm ở bầu không khí. Đội tuyển Việt Nam tỏ ra thoải mái, các cầu thủ vẫn trò chuyện với nhau và cười khá nhiều. Trong khi đó, các tuyển thủ UAE ít giao tiếp, gương mặt biểu lộ sự tập trung tối đa.

Đội tuyển UAE gặp nhiều áp lực hơn trước trận đấu với Việt Nam. Thầy trò HLV Bert Van Marwijk để thua 1-2 trước đội tuyển Thái Lan ở lượt trận trước, ảnh hưởng đến tinh thần và sự tự tin của toàn đội.

Mục tiêu của đội tuyển UAE là đánh bại Việt Nam ngay trên SVĐ Mỹ Đình để trở lại với cuộc đua giành vé vào vòng tiếp theo.

Thăm dò ý kiến

Gặp tuyển UAE trên sân Mỹ Đình ngày 14-11, bạn dự đoán tuyển Việt Nam sẽ:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khán giả thương binh xếp hàng dài đăng ký mua vé trận Việt Nam - UAE Khán giả thương binh xếp hàng dài đăng ký mua vé trận Việt Nam - UAE

TTO - Những khán giả là thương binh đã xếp hàng dài trước cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào đầu giờ chiều 13-11 để mua vé xem đội tuyển quốc gia thi đấu với UAE.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận