Khán giả thương binh xếp hàng dài đăng ký mua vé trận Việt Nam - UAE

13/11/2019 18:07 GMT+7

TTO - Những khán giả là thương binh đã xếp hàng dài trước cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào đầu giờ chiều 13-11 để mua vé xem đội tuyển quốc gia thi đấu với UAE.

Khán giả thương binh xếp hàng dài đăng ký mua vé trận Việt Nam - UAE - Ảnh 1.

Lực lượng thương binh xếp hàng nghiêm túc để đăng ký mua vé xem Việt Nam đấu UAE dù thời gian chờ đợi không ngắn - Ảnh: GN.

Theo ghi nhận, khoảng hơn 200 người đã xếp hàng dài men theo hàng rào được lực lượng an ninh dựng sẵn từ hôm trước. Điểm khác biệt lớn nhất ở lần này là ở khâu đảm bảo trật tự khi không có tranh cãi hay to tiếng của những thương binh với lực lượng an ninh và cán bộ VFF.

Phía VFF cũng dán sẵn thông báo về việc bán vé ở trước cổng trụ sở liên đoàn để tất cả khán giả quan tâm đều có thể theo dõi.

Số lượng vé bán cho khán giả thương binh lần này là 400 vé. Cũng như mọi lần, người mua phải mang theo thẻ thương binh, chứng minh thư bản gốc và bản photo để VFF lưu trữ. Người mua sẽ lần lượt vào bàn đăng ký và nhận được giấy hẹn lấy vé vào sáng mai (14-11).

Khán giả thương binh xếp hàng dài đăng ký mua vé trận Việt Nam - UAE - Ảnh 2.

Giao thông qua khu vực trụ sở VFF bị tắc nghẽn do đang thi công đường đua F1 và xe ba gác của lực lượng thương binh đỗ hai hàng - Ảnh: GN.

Điểm đáng tiếc duy nhất trong ngày hôm nay là việc số lượng xe ba gác của thương binh nhiều, xếp hai hàng đỗ tràn ra lòng đường Lê Quang Đạo. Do đoạn đường này đang được sửa chữa để làm đường đua F1 vào năm sau khiến giao thông ở đây tắc nghẽn từ sớm.

Ban tổ chức khuyến cáo người hâm mộ tới sân sớm hơn để tránh ùn tắc giao thông và đảm bảo công tác kiểm soát vé.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra lúc 20h ngày 14-11 tại sân vận động Mỹ Đình.

VFF bán vé cho thương binh, nhiều người quá khích trèo rào đòi mua VFF bán vé cho thương binh, nhiều người quá khích trèo rào đòi mua

TTO - 15h chiều 9-10, VFF bán vé trận Việt Nam - Malaysia cho đối tượng thương binh. Dù lực lượng an ninh đã có mặt để duy trì trật tự nhưng một số CĐV quá khích vẫn cố trèo rào đòi xông vào trụ sở VFF để mua vé sớm.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận