Tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ đấu UAE: Hoàng Đức được tin tưởng

13/11/2019 13:13 GMT+7

TTO - Danh sách đăng ký đội tuyển Việt Nam tham dự trận đấu với đội tuyển UAE đã được công bố ở buổi họp kỹ thuật diễn ra vào sáng 13-11.

Tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ đấu UAE: Hoàng Đức được tin tưởng - Ảnh 1.

Nguyễn Trọng Hùng (thứ hai từ trái sang) và Lê Văn Đại là hai cầu thủ bị loại trước trận gặp UAE của đội tuyển Việt Nam - Ảnh: HỮU TẤN

HLV Park Hang Seo quyết định loại hai cầu thủ thuộc CLB Thanh Hóa là tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng và trung vệ Lê Văn Đại. Trong khi đó, ông quyết định trao cơ hội cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức (CLB Viettel), người sẽ có lần đầu tiên được góp mặt trong một trận đấu chính thức của đội tuyển quốc gia.

Dù bị loại, Trọng Hùng và Lê Văn Đại vẫn sẽ theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trên khán đài SVĐ Mỹ Đình. Sau đó cả hai tiếp tục tập luyện, chờ cơ hội tiếp theo ở trận đấu với Thái Lan vào ngày 19-11.

Với quyết định trên, HLV Park Hang Seo chỉ thay đổi ba vị trí so với danh sách 23 cầu thủ tham dự trận gặp Indonesia vào ngày 15-10. Trong đó, Hà Minh Tuấn thế chỗ Nguyễn Việt Phong; Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tuấn Anh thay cho Trần Văn Kiên và Phạm Xuân Mạnh.

Cũng trong cuộc họp kỹ thuật, các bên thống nhất đội tuyển Việt Nam sẽ mặc áo đỏ truyền thống, còn UAE mặc áo trắng trong trận đấu vào tối mai (14-11).

Đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ có buổi tập cuối cùng vào chiều tối nay tại SVĐ Mỹ Đình. Đây cũng là buổi tập duy nhất của UAE trên đất Việt Nam do đội mới tới Hà Nội vào tối muộn ngày 12-11.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có 7 điểm sau 3 trận, hơn UAE 1 điểm. Cả hai đội đều đặt mục tiêu giành chiến thắng ở trận đấu tới.

Thể lực tốt giúp tuyển Việt Nam chơi tấn công tốt hơn Thể lực tốt giúp tuyển Việt Nam chơi tấn công tốt hơn

Nếu có thể đánh bại đối thủ sắp tới đây là UAE ngày 14-11, tuyển Việt Nam sẽ chiếm ngôi đầu bảng G vòng loại giải bóng đá vô địch thế giới 2022.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận