Vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan 7 triệu đồng/cặp

13/11/2019 11:48 GMT+7

TTO - Ngày mai 14-11, trận đấu Việt Nam - UAE tại vòng loại World Cup 2020 sẽ diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Thời điểm này, vé chợ đen trận này lên tới 4 triệu đồng/cặp. Trong khi đó, vé trận Việt Nam - Thái Lan lên tới 7 triệu đồng/cặp.

Vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan 7 triệu đồng/cặp - Ảnh 1.

Người hâm mộ mua vé trước SVĐ Mỹ Đình sáng 13-11 qua các phe vé - Ảnh: NAM KHÁNH

Trước cửa SVĐ Mỹ Đình sáng 13-11, dù trời mưa phùn nhưng hàng chục phe vé vẫn hoạt động tấp nập. Người bán người mua diễn ra nhộn nhịp. Các phe vé đang rao bán vé hai trận Việt Nam - UAE (14-11), Việt Nam - Thái Lan (19-11).

Vé vào sân theo dõi trận đấu có 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng, 500.000 đồng/vé.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, giá vé thị trường chợ đen đang ở mức rất cao. Vé trận Việt Nam - UAE đang cao gấp 3-4 lần giá trị thực, trong khi vé trận Việt Nam - Thái Lan cao gấp 7-8 lần.

Vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan 7 triệu đồng/cặp - Ảnh 2.

Các phe vé đang mời khách trước quảng trường SVĐ Mỹ Đình - Ảnh: NAM KHÁNH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một phe vé cho biết chị đang mua vào vé trận Việt Nam - UAE với giá gấp 3 lần và bán ra gấp 4-5 lần.

Cụ thể, vé có mệnh giá 1 triệu đồng/cặp đang được phe vé bán với giá 3-4 triệu đồng/cặp.

"Hiện vé trận đấu với UAE thì không có nhiều người mua lắm, nhưng trận Thái Lan thì không có vé mà bán, tôi mua vào còn không đủ", một phe vé nói.

Riêng trận Việt Nam - Thái Lan dù còn 5 ngày nữa mới diễn ra nhưng giá trên thị trường chợ đen hiện nay đang cao ngất ngưởng. Phe vé cho biết sẵn sàng mua 4-5 triệu đồng/cặp vé có mệnh giá 1 triệu đồng và họ bán ra với giá 7-8 triệu đồng/cặp.

Vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan 7 triệu đồng/cặp - Ảnh 3.

Đội ngũ phe vé hoạt động tấp nập, rao bán vé trận Việt Nam - UAE, Việt Nam - Thái Lan - Ảnh: NAM KHÁNH

Anh Nguyễn Vinh (quận Bắc Từ Liêm) có mặt tại SVĐ sáng 13-11 đã phải bỏ ra 7 triệu đồng để mua cặp vé trận gặp Thái Lan có mệnh giá thật chỉ 1 triệu đồng.

Trong ít ngày tới dự kiến vé trận Việt Nam - Thái Lan sẽ còn tăng cao do nhu cầu của người hâm mộ lớn, còn VFF thì đã bán hết vé từ lâu.


Thủ môn tuyển UAE: Thủ môn tuyển UAE: 'Chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam ngay trên sân Mỹ Đình'

TTO - Trước khi lên đường sang Hà Nội, thủ môn tuyển UAE Khalid Eisa tuyên bố sẽ 'rút kinh nghiệm đau đớn' từ trận thua trước Thái Lan và hứa 'làm gỏi' Việt Nam ở Mỹ Đình ngày 14-11.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận