Tag: quận Bắc Từ Liêm

Vụ cháy nổ tiệm sửa xe vì mua thuốc pháo về để tự cuốn: Kiểm điểm trách nhiệm địa phương

TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Bắc Từ Liêm kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm để xảy ra tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý phòng cháy, chữa cháy sau vụ cháy tại cửa hàng xe máy số 176, đường Hoàng Công Chất.

Cùng con đón gió, thả diều giữa công viên thủ đô

TTO - Nắng chiều buông, những đứa trẻ mải miết chạy khắp công viên cùng cha mẹ để đón gió. Khi gió lên, những cánh diều đủ màu sắc như 'chiếc tàu lượn' tung bay giữa nền trời xanh trong tiếng reo hò vui tươi của đám trẻ.

Chi cục trưởng thi hành án dân sự quận Bắc Từ Liêm ra quyết định trái luật vụ Trường Newton

TTO - Ông Nguyễn Quốc Hùng - chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - bị yêu cầu kiểm điểm, xử lý trách nhiệm và thu hồi quyết định thi hành án trái pháp luật liên quan vụ việc ở Trường Newton.

'Mặt hàng hành lá vẫn tiêu thụ bình thường'

TTO - Quyền giám đốc Sở Công thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan nhận định tại buổi làm việc với UBND quận Bắc Từ Liêm chiều 25-2 trước thông tin nông sản khó tiêu thụ như hành lá, giá rẻ như cho, thậm chí hành cho không cũng không ai lấy.

Bắt người yêu chọn giữa thỏi son và con dao: Lãnh án 12 năm tù!

Trương Hải Hà chuẩn bị sẵn một thỏi son và con dao cho vào ba lô rồi đi gặp người yêu cũ. Hà có ý định khi gặp mặt sẽ đưa cả son và dao cho người yêu chọn...

Không đáp ứng được yêu cầu, một chủ tịch phường ở Hà Nội xin nghỉ

TTO - Nhận thấy không đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn của công việc, ông Nguyễn Ngọc Quang - chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2 (Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) - viết đơn xin nghỉ công tác chính quyền và được chấp thuận.

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 toàn bộ công an phường Đông Ngạc

TTO - Sáng nay 9-4, toàn bộ cán bộ, chiến sĩ Công an phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 vì liên quan tới bệnh nhân 243.

Toàn bộ công an một phường Hà Nội bị cách ly vì liên quan bệnh nhân 243

TTO - Một phó trưởng Công an phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) ăn cơm, uống rượu với bệnh nhân 243 (trú tại Hạ Lôi, Mê Linh) rồi về sinh hoạt tại đơn vị nên toàn bộ công an phường này phải cách ly y tế.

Tranh chấp liên quan Trường Pascal (Hà Nội): Nghi vấn dàn dựng vụ 'giải cứu con tin'?

TTO - Hai bị cáo là bảo vệ, tạp vụ của Công ty TDS cho rằng không có vụ bắt cóc con tin nào xảy ra trong khu đất TH1 nên ném cát ngăn cản Công an quận cắt khóa, phá cổng. Cả hai vừa bị đưa ra xét xử về tội chống người thi hành công vụ.

Chùm ảnh ‘mất tết’ vì hàng ngàn cây đào cháy khô

TTO - Khoảng một tuần nay nhiều hộ dân trồng đào tết tại phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đứng ngồi không yên vì đào tết cứ héo dần rồi cháy đen...