Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

Tuyển Việt Nam được tặng bàn bóng bàn để giải trí tại Singapore

07/12/2021 14:51 GMT+7

TTO - Sáng 7-12, một ngày sau trận mở màn thắng Lào 2-0 ở AFF Cup 2020, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã tặng đội tuyển Việt Nam một bàn bóng bàn mới tinh để giải trí tại khách sạn.

Tuyển Việt Nam được tặng bàn bóng bàn để giải trí tại Singapore - Ảnh 1.

Các tuyển thủ tranh thủ chơi bóng bàn ngay sau khi lắp ráp xong - Ảnh: LÊ HUY KHOA

Nhằm phòng chống dịch COVID-19, chủ nhà Singapore đã đưa ra nhiều quy định khắt khe đối với các đội tuyển tham dự AFF Cup 2020. Như việc tập gym, sử dụng bể bơi ở khách sạn, các đội tuyển muốn sử dụng cũng phải đăng ký trước để ban tổ chức sắp xếp nhằm hạn chế tiếp xúc.

Sinh hoạt trong bong bóng khép kín như thế cả tháng trời là điều không hề đơn giản, tinh thần cầu thủ cũng khó mà thoải mái. Vì thế, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhờ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore mua giúp một bộ bàn bóng bàn cho các cầu thủ giải trí trong thời gian rảnh rỗi tại khách sạn.

Tuy nhiên, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã quyết định tự bỏ tiền mua để tặng cho thầy trò HLV Park Hang Seo sử dụng trong thời gian AFF Cup 2020.

Tuyển Việt Nam được tặng bàn bóng bàn để giải trí tại Singapore - Ảnh 2.

Tuyển Việt Nam (áo trắng) trong trận thắng Lào 2-0 - Ảnh: VFF

Nhận bàn bóng bàn, các cầu thủ Việt Nam không khỏi hào hứng và lập tức cầm vợt tranh tài ngay sau khi bàn được lắp xong. Mở màn là đội của Công Phượng và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng thi đấu với đội của hậu vệ Vũ Văn Thanh. 

Bóng bàn là môn thể thao giải trí quen thuộc của đội tuyển Việt Nam khi tập trung tại Hà Nội trong thời dịch COVID-19. Khi đó, khách sạn đội tuyển đóng quân luôn có 2 bàn bóng bàn để các cầu thủ thi đấu với nhau hoặc với ban huấn luyện trong lúc rảnh rỗi. 

17h30 chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân tập hồi phục sau trận mở màn AFF Cup 2020 thắng Lào 2-0. Ở lượt thứ hai bảng B, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 12-12.

Sau sự cố tiếng bản Quốc ca bị tắt: VFF sẽ gửi bản thu âm Quốc ca Việt Nam mới cho ban tổ chức Sau sự cố tiếng bản Quốc ca bị tắt: VFF sẽ gửi bản thu âm Quốc ca Việt Nam mới cho ban tổ chức

TTO - Ngày 7-12, ông Lê Hoài Anh - tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - cho biết VFF sẽ gửi cho ban tổ chức AFF Suzuki Cup bản thu âm mới Quốc ca Việt Nam để phát trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận