Tag: tuyên truyền

Làm trụ treo pa nô gây nguy hiểm ở Đà Nẵng: Các phường hứa rà soát

Liên quan đến việc nhiều khung sắt treo pa nô tuyên truyền ở Đà Nẵng làm quá thấp nguy cơ gây tai nạn với người đi đường, nhiều địa phương cho biết sẽ rà soát lại.

Bảo vệ động vật hoang dã và biết nói không với cả rùa tai đỏ, thịt chó, vảy tê tê

Sáng 21-10, tại Đường sách TP.HCM, gian hàng quà lưu niệm miễn phí ‘Hành động vì động vật hoang dã’ của Trung tâm Giáo dục thiên nhiên (ENV) đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách và người dân.

Vì sao học sinh ngày càng 'mê' hút thuốc lá điện tử?

Điều tra của Tổ chức Y tế thế giới cho hay tỉ lệ học sinh Việt Nam sử dụng thuốc lá điện tử liên tục tăng qua các năm qua.

Đạo diễn Tôn Thất Cần làm giám khảo liên hoan tiểu phẩm tuyên truyền

Liên hoan tiểu phẩm tuyên truyền về xây dựng gia đình hạnh phúc được Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM khai mạc tại Nhà hát thành phố (TP.HCM) tối 12-10.

Phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền quan hệ đặc biệt Việt Nam - Trung Quốc

Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Lại Xuân Môn khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ với Trung Quốc ở tất cả các cấp, mong muốn thúc đẩy quan hệ hai nước với độ tin cậy chính trị cao hơn, hợp tác hiệu quả, thực chất hơn.

Điện lực Đông Hòa phát hiện nhiều vụ trộm vật tư điện tại các trạm biến áp

Điện lực Đông Hòa phát hiện 2 trạm biến áp do đơn vị quản lý và 1 trạm biến áp do người dân đầu tư bị kẻ trộm cắt dây tiếp địa chống sét vỏ máy biến áp và dây tiếp địa chống sét van.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Báo, tạp chí của Đảng phải thường xuyên đổi mới, nâng chất lượng

Các cơ quan báo chí của Đảng phải thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phát huy vai trò của mình.

Vai trò của báo chí là thúc đẩy, giám sát chuyển đổi số, chuyển đổi xanh

Báo chí thúc đẩy và giám sát chuyển đổi xanh, đóng vai trò quan trọng cho cam kết của Việt Nam tại COP26 về mục tiêu đưa phát thải ròng về "0" (Net Zero) vào năm 2050.

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà: Phản ứng chậm là thất bại trong truyền thông

Mỗi tờ báo có hàng trăm phóng viên, nhà báo có kinh nghiệm nên có thể phối hợp để tạo thành các Facebooker cũng như các tờ báo để tuyên truyền thông tin rộng rãi, kịp thời, chính xác như truyền thông.

Loa phường và truyền thông cho dân chúng

TTCT - Tranh cãi về loa phường ở Hà Nội cho thấy tinh thần đổi mới được kêu gọi lâu nay với đội ngũ công vụ còn là một hành trình gian nan.