19/07/2020 18:46 GMT+7

Tuyên dương 212 điển hình tiên tiến trong cán bộ, viên chức, lao động TP.HCM

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Chiều 19-7, Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động TP giai đoạn 2016-2020, trong đó có 212 tập thể, cá nhân được tuyên dương.

Tuyên dương 212 điển hình tiên tiến trong cán bộ, viên chức, lao động TP.HCM - Ảnh 1.

Tuyên dương 161 cá nhân điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động TP.HCM - Ảnh: THẢO LÊ

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Văn Anh - phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam - cho biết trong 5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động đã từng bước phát triển, đóng góp tích cực vào việc nâng cao năng suất lao động, hiệu suất công tác và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nhiều phong trào thi đua được triển khai, thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, công chức TP tham gia như phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc"...

Tuyên dương 212 điển hình tiên tiến trong cán bộ, viên chức, lao động TP.HCM - Ảnh 2.

Ông Phan Văn Anh - phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam - phát biểu chỉ đạo hội nghị - Ảnh: THẢO LÊ

Bên cạnh những kết quả đạt được, ông Anh đề nghị các cấp công đoàn tích cực thúc đẩy lao động sáng tạo; nâng cao sức cạnh tranh hàng hóa, dịch vụ gắn với tăng thu nhập, cải thiện điều kiện lao động của người dân; chuyển đổi mô hình tăng trưởng, tái cấu trúc kinh tế; nhân rộng các mô hình thi đua,...

Ông Anh đề nghị Liên đoàn Lao động TP đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong nhân dân; tham gia hiệu quả 3 phong trào thi đua do Thủ tướng phát động là "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới", "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", "Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở"; tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động...

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Hiệp - trưởng Ban dân vận Thành ủy TP.HCM - đánh giá cao nỗ lực của công nhân, viên chức, người lao động TP thời gian qua đã tạo ra nhiều phong trào có hiệu quả thiết thực; đóng góp cho sự phát triển của TP.

Tuyên dương 212 điển hình tiên tiến trong cán bộ, viên chức, lao động TP.HCM - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Hữu Hiệp, trưởng Ban dân vận Thành ủy TP.HCM, phát biểu tại hội nghị - Ảnh: THẢO LÊ

Ông Hiệp hi vọng những tấm gương điển hình tiên tiến được tuyên dương sẽ luôn là những đầu tàu, người tiên phong trong phong trào thi đua tại cơ sở và phát huy hơn nữa vai trò tích cực trong công tác, xây dựng và phát triển đơn vị, doanh nghiệp.

Hội nghị đã tuyên dương 51 tập thể và 161 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền. Đây là các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhất tại các cấp công đoàn, doanh nghiệp được lựa chọn từ 53 công đoàn cấp trên và trên 100 công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động TP.

‘Tiếp sức người lao động’ với sàn việc làm hơn 5.000 vị trí tuyển dụng ‘Tiếp sức người lao động’ với sàn việc làm hơn 5.000 vị trí tuyển dụng

TTO - Sáng 11-7, lễ ra quân 10 năm chương trình ‘Tiếp sức người lao động' cùng sàn giao dịch việc làm với hơn 5.000 vị trí tuyển dụng đã diễn ra tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM (Q.Thủ Đức).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận