Tag: điển hình tiên tiến

Gặp mặt thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng đánh giá cao sáng kiến của Trung ương Đoàn.

Thủ tướng: Khẩn trương hoàn thiện Chương trình mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hóa

Thủ tướng Phạm Minh Chính một lần nữa khẳng định quan điểm của Đảng, Nhà nước về vai trò quan trọng của văn hóa đối với sự phát triển đất nước, con người Việt Nam.

Chủ tịch UBND TP.HCM: 142 điển hình tiên tiến là tấm gương sáng, hạt nhân nòng cốt

“Những cá nhân được tuyên dương là những gương sáng, là hạt nhân nòng cốt góp phần làm cho phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu”.

Cô gái không tay Lê Thị Thắm được tuyển đặc cách làm giáo viên

Lê Thị Thắm, cô gái không tay trong bài viết trên báo Tuổi Trẻ, sẽ được tuyển dụng đặc cách làm giáo viên sau chỉ đạo của bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa.

Vinh quang Việt Nam sẽ vinh danh tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chương trình Vinh quang Việt Nam năm 2023 sẽ tôn vinh 16 tập thể, cá nhân điển hình trên cả nước, trong đó có ban huấn luyện và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

PC Phú Yên -  Điển hình tiên tiến trong công tác phòng cháy và chữa cháy

PC Phú Yên là một trong những điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy (PCCC) được Công an tỉnh Phú Yên cấp giấy chứng nhận vào ngày 7-11-2022.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại huyện Mường Nhé, Điện Biên

TTO - Ngày 9-8, tại xã biên giới Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, UBND huyện tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Chủ tịch Quốc hội: Gắn học tập, làm theo Bác với hệ giá trị quốc gia

TTO - Những thước phim nhật ký xúc động về người mẹ Việt Nam anh hùng, chiến sĩ công an, người trẻ ở nước ngoài dù trong khó khăn vẫn luôn cố gắng góp sức mình cho công cuộc phòng chống dịch là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

Nguyễn Văn Nhã - sinh viên cứu 3 nữ sinh - được vinh danh ‘Vinh quang Việt Nam’

TTO - Sinh viên Nguyễn Văn Nhã - người quên mình cứu 3 nữ sinh đuối nước ở Thừa Thiên Huế - là 1 trong 9 cá nhân, tập thể điển hình được vinh danh tại chương trình 'Vinh quang Việt Nam' tổ chức sáng 17-11 tại Hà Nội.

'Thi đua gắn với nâng cao nhận thức, không bị lôi kéo, gây rối trái pháp luật'

TTO - Đó là mong muốn của Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang trong lễ phát động phong trào thi đua “Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” diễn ra sáng 6-9.