19/05/2020 18:13 GMT+7

Tuyên dương 11 gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc học tập, làm theo lời Bác

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - 11 gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc tiêu biểu và 90 đảng viên trẻ Công an thủ đô tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác đã được Công an TP Hà Nội vinh danh, trao tặng bằng khen.

Tuyên dương 11 gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc học tập, làm theo lời Bác - Ảnh 1.

90 đảng viên trẻ Công an thủ đô tiêu biểu được tặng bằng khen - Ảnh: DANH TRỌNG

Chiều 19-5, Công an TP Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương Gương mặt trẻ Công an Thủ đô xuất sắc tiêu biểu, đảng viên trẻ Công an Thủ đô tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác năm 2019.

Tại buổi lễ, 11 gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc tiêu biểu và 90 đảng viên trẻ Công an thủ đô tiêu biểu đã được Công an TP Hà Nội vinh danh, trao tặng bằng khen.

Đặc biệt, trong 11 gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc tiêu biểu có liệt sĩ Phạm Công Huy, chiến sĩ công an hi sinh trong khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.

Tại buổi lễ, đại úy Dương Danh Đạt (phó trưởng Công an phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm), gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc tiêu biểu, cho biết việc học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm và xuyên suốt của Công an thủ đô.

Bản thân đại úy Đạt luôn lấy 6 điều Bác dạy Công an nhân dân làm "kim chỉ nam" để thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện và vận dụng trong công tác chuyên môn tại đơn vị cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Để đạt được thành tích này, bản thân đại úy Đạt và các đồng chí, đồng đội của mình đã không ngại gian khổ, xác minh và lập nhiều chuyên án đấu tranh phòng chống cái xấu để góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn, giữ bình yên cho nhân dân.

"Tôi xin nhắn gửi đến các bạn đoàn viên thanh niên Công an thủ đô rằng chúng ta là thế hệ trẻ, là thế hệ xung kích, hãy cùng nhau cố gắng, phấn đấu và sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành giao phó để xứng đáng là người chiến sĩ Công an nhân dân 'vì nước quên thân, vì dân phục vụ''', đại úy Đạt nói.

Tuyên dương 11 gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc học tập, làm theo lời Bác - Ảnh 2.

Trung tướng Đoàn Duy Khương, giám đốc Công an TP Hà Nội, tặng bằng khen cho các gương mặt trẻ Công an thủ đô tiêu biểu - Ảnh: DANH TRỌNG

Cũng tại buổi lễ, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội đã triển khai đợt hoạt động "Tiếp bước lửa anh hùng" từ ngày 19-5 đến 19-8-2020 để kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam trong tuổi trẻ Công an thủ đô.

10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019

TTO - Hội đồng xét tặng giải thưởng gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã vừa bỏ phiếu bình chọn được 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 từ 20 gương mặt được đề cử.

DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên