Tag: học tập và làm theo lời Bác

Tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện, lan tỏa không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương đánh giá cao việc xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại TP.HCM và yêu cầu tiếp tục nghiên cứu, lan tỏa nhiều hơn cách làm này.

TP.HCM xây dựng hơn 2.900 mô hình không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Sáng 5-6, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức hội nghị sơ kết một năm triển khai thực hiện xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh trên lĩnh vực văn hóa và thể thao, tại Nhà hát thành phố (TP.HCM).

Gen Z lấy ý tưởng từ 7 nốt nhạc để học tập và làm theo Bác

Là tấm gương gen Z được tuyên dương, Nguyễn Bá Khải chia sẻ việc vận dụng ý tưởng từ 7 nốt nhạc Do - Re - Mi - Fa - Son - La - Si, hệ thống những bài học, lời dạy của Bác Hồ.

TP.HCM triển khai xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Sáng 25-5, Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị học tập, triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 về 'Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam tại TP.HCM'.

Tuyên dương 138 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo lời Bác

TTO - 34 tập thể và 104 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động và công tác đã có mặt trong lễ Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác diễn ra sáng 19-5 do Đoàn khối Dân - Chính - Đảng thành phố tổ chức.

Những không gian hiện diện hình ảnh Bác Hồ

TTO - Thời gian qua, nhiều nơi như trường học, địa bàn dân cư và các cơ sở Đoàn tại TP.HCM đã thực hiện những không gian văn hóa Hồ Chí Minh bằng nhiều cách thức.

Sử dụng Facebook, TikTok, Zalo, YouTube tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng

TTO - Trong giai đoạn hiện nay, đổi mới phương thức giáo dục lý tưởng cách mạng phải gắn chặt với đổi mới nội dung. Đặc biệt chia sẻ nội dung qua những ứng dụng đang được giới trẻ quan tâm như Facebook, Zalo, YouTube, TikTok.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cứ làm đi, có hiệu quả, dân tin

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phân tích 3 vế trong học tập và làm theo Bác, đó là tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Cô bé không tay, vẽ bằng chân nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT

TTO - 130 học sinh, sinh viên là những điển hình xuất sắc trong Học tập và làm theo lời Bác vừa được tuyên dương tại Hà Nội. Trong đó có câu chuyện cô bé Linh Thị Hồng không tay vẽ cuộc sống bằng đôi chân.

Tuyên dương 11 gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc học tập, làm theo lời Bác

TTO - 11 gương mặt trẻ Công an thủ đô xuất sắc tiêu biểu và 90 đảng viên trẻ Công an thủ đô tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác đã được Công an TP Hà Nội vinh danh, trao tặng bằng khen.