Tag: gương mặt trẻ

4 gương mặt đại diện genZ Việt lọt danh sách Forbes 30 Under 30 Asia

Đồng Văn Hùng - chủ kênh Ẩm thực mẹ làm, nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng, nhà toán học Phạm Tuấn Huy và sinh viên Trần Tuấn Minh được vinh danh trong danh sách Forbes 30 Under 30 Asia.

Bình Dương tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu dưới 35 tuổi

Giải thưởng thường niên nhằm tuyên dương công dân trẻ tiêu biểu được Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức, lần đầu tiên được công bố năm 2024.

Tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu trong lực lượng hải quân

Ngày 27-3, Quân chủng Hải quân tổ chức tuyên dương gương mặt trẻ tiêu biểu cùng cán bộ công đoàn, phụ nữ xuất sắc và trao giải thưởng Nguyễn Phan Vinh.

Tôi muốn nói với Thủ tướng...

"Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia" là chủ đề chính buổi đối thoại giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính với thanh niên nhân dịp 93 năm thành lập Đoàn dự kiến vào ngày 26-3.

Công bố 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023

Tối 20-3, Trung ương Đoàn công bố 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và các gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2023.

Từ chủ tịch 'Quốc hội trẻ em' đến đề cử gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Trong top đề cử 20 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu do Trung ương Đoàn công bố, Đặng Cát Tiên là gương mặt trẻ nhất và cũng là học sinh duy nhất.

Ước mình cùng bay: Bữa tiệc biến thành trận ẩu đả

13 tập Ước mình cùng bay trôi qua, cuộc đời của Ngân - nhân vật nữ chính - bước qua giai đoạn mới khi trở thành vợ của ông chủ tịch già Đài Loan.

Jay Đào chinh phục dòng nhạc trữ tình cùng 'Xuân đã đến'

Chọn lựa con đường khác biệt với một giọng ca mới trong V-pop, Jay Đào khẳng định tình yêu âm nhạc và cách nghệ sĩ nâng tầm dòng nhạc mới là cách làm trọn vẹn những trải nghiệm trong nghệ thuật.

Cười xuyên Việt 2024 'trở lại lợi hại gấp bội' cùng dàn nghệ sĩ siêu xịn

Mở màn cho năm Giáp Thìn 2024, Cười xuyên Việt 2024 chính thức tái xuất với một phiên bản đặc biệt, gây chú ý bởi dàn nghệ sĩ đông đảo.

Nhìn lại chính mình của năm vừa đi qua và cùng hướng đến mục tiêu phía trước

Một năm có nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến mọi người trên nhiều mặt, trong đó các bạn trẻ cũng không là ngoại lệ của những tác động ấy.