13/04/2023 10:27 GMT+7

Tuoitre.vn phát trực tiếp chương trình tư vấn Cùng con vào tương lai

Báo Tuổi Trẻ phát trực tiếp chương trình tư vấn Cùng con vào tương lai trên tuoitre.vn và các kênh YouTube, TikTok, fanpage của báo để phụ huynh và bạn đọc ở xa có thể theo dõi.

Video chương trình tư vấn Cùng con vào tương lai

Mời quý phụ huynh đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY.

Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp đặc biệt "Cùng con vào tương lai" dành cho phụ huynh có con em sắp rời trường phổ thông sẽ diễn ra từ 7h30 sáng 16-4 tại Trường đại học Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3).

Tham gia chương trình có lãnh đạo Vụ Giáo dục đại học và các chuyên gia đến từ các trường đại học công lập lớn, uy tín, đại diện tất cả nhóm ngành nghề sẽ giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh về chọn ngành, chọn trường.

Ban tổ chức cũng mời đại diện khoảng 20 trường đại học công lập, tư thục, quốc tế, cơ sở đào tạo nghề đến dự để trực tiếp cung cấp thông tin khi phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về trường cho con em mình.

Đây là buổi tư vấn nằm trong khuôn khổ chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2023 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Trường đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả phụ huynh và những người quan tâm.

Báo Tuổi Trẻ sẽ phát trực tiếp chương trình trên các nền tảng của báo tại tuoitre.vn cũng như trên các kênh YouTube, TikTok, fanpage của báo Tuổi Trẻ để phụ huynh và bạn đọc ở xa có thể theo dõi, đồng thời đặt câu hỏi để được ban tư vấn giải đáp.

Mời quý phụ huynh đăng ký tham dự chương trình TẠI ĐÂY.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Đồ họa: NGỌC THÀNH

"Cùng con vào tương lai": Giải tỏa phân vân, âu lo cho cha mẹ'Cùng con vào tương lai': Giải tỏa phân vân, âu lo cho cha mẹ

Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp dành cho phụ huynh 'Cùng con vào tương lai' diễn ra sáng 16-4 tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên