11/05/2020 09:32 GMT+7

Tuổi Trẻ mở diễn đàn du lịch 'Ấn tượng Việt Nam'

LÊ SƠN
LÊ SƠN

TTO - Hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch phát động triển khai, báo Tuổi Trẻ chính thức khởi động diễn đàn du lịch “Ấn tượng Việt Nam”.

Tuổi Trẻ mở diễn đàn du lịch Ấn tượng Việt Nam - Ảnh 1.

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Diễn đàn với nhiều hoạt động truyền thông, sự kiện nổi bật nhằm chung tay kích cầu du lịch nội địa, quảng bá hình ảnh du lịch các điểm đến trong nước với du khách.

Theo đó, báo Tuổi Trẻ sẽ xuất bản chuyên trang nội dung hằng tuần trên nhật báo Tuổi TrẻTuổi Trẻ Online nhằm ghi nhận các ý kiến hiến kế, đóng góp của chuyên gia, lãnh đạo các địa phương, doanh nghiệp trong ngành dịch vụ - du lịch - hàng không nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi sau dịch.

Cùng với hoạt động truyền thông, báo Tuổi Trẻ phối hợp với các cơ quan quản lý du lịch, hiệp hội du lịch các địa phương, các doanh nghiệp tổ chức các sự kiện hội thảo, tọa đàm... nhằm thảo luận đưa ra những giải pháp và liên kết giữa các doanh nghiệp ngành du lịch, hàng không với đơn vị xúc tiến du lịch địa phương. 

Qua đó thúc đẩy hình thành, phát triển những tour tuyến mới lạ, các sản phẩm du lịch, dịch vụ đặc sắc, giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa doanh nghiệp ngành du lịch, dịch vụ, hàng không trong việc quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tour tuyến, điểm đến, dịch vụ lưu trú... đến với đông đảo du khách, ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã quyết định áp dụng các chính sách hỗ trợ, giảm giá đặc biệt nhằm góp sức cùng doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình phục hồi sau dịch.

Mời bạn đọc dự thi viết "Quê hương tôi"

Nhằm góp phần giới thiệu đa dạng các điểm đến du lịch trong nước, đồng thời tạo sân chơi cho bạn đọc, báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức cuộc thi viết "Quê hương tôi" dành cho bạn đọc, du khách cả nước.

Mỗi bài viết tham gia cuộc thi sẽ giới thiệu điểm đến nơi mình đang sinh sống, ghé thăm gắn với phong cảnh, lịch sử văn hóa, sản vật địa phương... trên khắp mọi miền đất nước, qua đó mời gọi bạn bè, du khách đến với quê hương của tác giả.

Đây cũng được xem như gợi ý để các doanh nghiệp lữ hành chuyên nghiệp thiết kế các tour mới lạ, thúc đẩy du lịch nội địa.

Thông tin chi tiết, Tuổi Trẻ sẽ giới thiệu trên Tuổi Trẻ Online, nhật báo Tuổi Trẻ trong những ngày tới.

Du lịch biển đảo Nha Trang: Sẽ trở lại ấn tượng Du lịch biển đảo Nha Trang: Sẽ trở lại ấn tượng

TTO - Các doanh nghiệp du lịch biển đảo Nha Trang đang gấp rút lên kế hoạch hoạt động trở lại sau khi UBND tỉnh Khánh Hòa dỡ bỏ lệnh "cấm biển" từ ngày 4-5. Nhiều điểm đến khẳng định sẽ trở lại ấn tượng sau thời gian đóng cửa để nâng cấp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên