Tag: du lịch nội địa

Đà Lạt yêu cầu du khách không cắm trại ở hồ Xuân Hương dịp Tết

Bà Trần Thị Vũ Loan - phó chủ tịch UBND TP Đà Lạt - nói Tết này Đà Lạt sẽ kiên quyết dẹp bỏ tình trạng du khách chiếm dụng không gian hồ Xuân Hương để ngủ, nghỉ, ăn uống làm xấu không gian du lịch khu vực trung tâm thành phố.

Tour Tết 'chốt sổ' sớm

Thị trường du lịch Tết năm nay được đánh giá sôi động hơn khi các tour Tết đến thị trường du lịch nội địa, outbound và inbound đều mở bán khá đa dạng.

Bình Thuận đăng cai Năm du lịch quốc gia 2023

Tối 22-12, lễ bế mạc Năm du lịch quốc gia 2022 diễn ra tại Vin Wonders Nam Hội An (Thăng Bình, Quảng Nam) khép lại một năm nhiều hoạt động đưa ngành du lịch trở lại quỹ đạo tăng trưởng.

Đón 8 triệu lượt khách quốc tế, doanh nghiệp tự tin làm được

Năm 2023, ngành du lịch Việt Nam đặt ra mục tiêu phấn đấu đón 110 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 8 triệu lượt khách quốc tế, khách du lịch nội địa khoảng 102 triệu lượt, tổng thu từ khách du lịch khoảng 650.000 tỉ đồng.

Nhật Bản tung gói ngân sách để vực dậy du lịch nội địa

Với gói ngân sách mang tên Chương trình Giảm giá Du lịch Quốc gia, chính phủ sẽ trợ giá cho các dịch vụ lưu trú, ăn uống, mua sắm với trị giá lên đến 11.000 yen/ ngày/ khách du lịch.

Cơ hội trải nghiệm du lịch hấp dẫn với chi phí tốt

Trở lại với những chuyến du lịch trong nước, quốc tế, bạn đã biết hết những bí kíp để vừa có chuyến đi thú vị, trải nghiệm những dịch vụ tốt mà vẫn có chi phí dễ chịu? Nếu chưa thì hãy thử một vài bí kíp nhỏ dưới đây.

Du lịch nội địa Nga tăng trưởng nhờ chương trình hoàn tiền

Cục trưởng Tổng cục Du lịch LB Nga (Rostourism), bà Zarina Doguzova cho biết lượng khách du lịch trong nước Nga từ tháng 5 đến tháng 8/2022 là khoảng 25 triệu lượt – cao hơn so với năm 2021.

‘Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á’ ra mắt khách sạn thứ 5 tại Hòa Bình

TTO - Chuỗi SOJO Hotels vừa ra mắt khách sạn thứ 5 tại TP Hòa Bình, đây là chuỗi khách sạn được tổ chức World Travel Award (WTA) công nhận là thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á.

Khách nội địa tăng vượt trội, Saigontourist đặt mục tiêu đón 988.000 lượt khách năm 2022

TTO - Các hoạt động du lịch an toàn thời gian qua và sự mở lại hoàn toàn du lịch giai đoạn hiện nay đã ghi nhận những dấu hiệu tích cực, đặc biệt từ lượng khách nội địa tăng vượt trội.

Hàng không Việt đẩy mạnh mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế

TTO - Vietnam Airlines vừa công bố sẽ tiếp tục khôi phục 7 đường bay nội địa, trong đó có 6 đường bay kết nối đến địa điểm du lịch Phú Quốc. Vietjet, Bamboo Airways mở đồng loạt các đường bay mới nội địa và quốc tế.