Tuổi Trẻ đoạt giải B báo chí đấu tranh chống tham nhũng

02/01/2018 23:13 GMT+7

TTO - Báo Tuổi Trẻ đã đoạt 1 giải B tại cuộc thi Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, với tác phẩm 'Đường đi của cát Việt ra nước ngoài'.

Tuổi Trẻ đoạt giải B báo chí đấu tranh chống tham nhũng - Ảnh 1.

Nhóm tác giả đoạt giải B, trong đó báo Tuổi Trẻ đã giành một giải B với tác phẩm báo in 'Đường đi của cát Việt ra nước ngoài' (loạt 3 bài) của nhóm tác giả Vân Trường, Lê Nam - Ảnh: DANH TRỌNG

Lễ trao thưởng của cuộc thi đã được Hội Nhà báo Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào tối 2-1 tại Hà Nội.

Tới dự buổi lễ có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Võ Văn Thưởng, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân... cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể. 

Trong số 31 tác phẩm đoạt giải Báo chí với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, báo Tuổi Trẻ đã giành một giải B với tác phẩm báo in Đường đi của cát Việt ra nước ngoài (loạt 3 bài) của nhóm tác giả Vân Trường và Lê Nam.

Trong cuộc thi năm nay, ban tổ chức nhận được 1.126 tác phẩm gửi về tham dự giải, trong đó có 31 tác phẩm được trao giải gồm: 2 giải A, 7 giải B, 10 giải C và 12 giải khuyến khích cho các loại hình báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử.

Năm nay, giải A được trao cho loạt bài Cuộc đại phẫu những "khối u" nghìn tỉ của nhóm tác giả Thu Hà, Quang Hưng, Hoàng Anh, Ngọc Long, Ngô Quang Dũng, Đặng Giang, Thanh Phong của báo Nhân Dân

Và tác phẩm Chống được "chạy" sẽ thành công (loạt bài 8 kỳ) của tác giả Nguyễn Hòa Văn, tạp chí Người Làm Báo.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận