Tag: Hội nhà báo Việt Nam

TP.HCM: Sớm thông tin cho báo chí để truyền thông chính sách tốt hơn

Việc các sở ngành, quận huyện chủ động thông tin sớm, kịp thời với cơ quan báo chí sẽ giúp truyền thông tốt hơn về cơ chế, chính sách trong các nghị quyết phát triển TP.HCM.

Hoa khôi bị quấy rối, có nên viết tắt tên khi đưa tin?

Đối mặt với câu chuyện một hoa khôi, người nổi tiếng bị bạo lực giới hay nạn nhân trong một vụ việc nào đó, các nhà báo nên lựa chọn ẩn danh tới đâu khi đưa tin là một câu hỏi không dễ trả lời.

Danh sách 30 hội do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ ở trung ương

Chủ tịch, phó chủ tịch hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ ở trung ương giữ chức vụ không quá 2 nhiệm kỳ liên tiếp.

Báo Tuổi Trẻ cùng Hội Nhà báo Việt Nam 'Thắp sáng ngọn lửa tri ân'

550 triệu đồng của bạn đọc báo Tuổi Trẻ đóng góp vừa được trao cho Tỉnh Đoàn và Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị để tặng học bổng cho học sinh, tân sinh viên nghèo của tỉnh này trong chương trình Thắp sáng ngọn lửa tri ân.

Nghiên cứu dựng tượng nhà báo Xuân Thủy trên con đường mang tên ông

Sáng 14-6, tại tọa đàm về nhà báo Xuân Thủy, nhiều bài tham luận được đưa ra, làm rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cùng những đóng góp to lớn của ông cho sự nghiệp báo chí cách mạng và ngoại giao của đất nước.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà: Sẽ bỏ thi, xét thăng hạng viên chức

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà cho hay thời gian tới sẽ bỏ thi và xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức để trả lương theo vị trí việc làm.

Báo chí giúp nhân dân có niềm tin vào công cuộc phòng chống tham nhũng, tiêu cực

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam nhân dịp 98 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

Hội Nhà báo Việt Nam trồng 3,4ha rừng ở Bình Phước

Sáng 3-6 tại Bình Phước, Hội Nhà báo Việt Nam cùng một số cơ quan báo chí trung ương và TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Ngày Môi trường thế giới 5-6, chào mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

9 tác phẩm đạt giải A Giải báo chí quốc gia năm 2022

Vòng chấm chung khảo Giải báo chí quốc gia lần thứ 17 năm 2022 kết thúc chiều 2-6 đã chọn ra 9 giải A, 24 giải B, 46 giải C và một số giải khuyến khích.

101 tác phẩm báo chí vào vòng chung khảo giải Diên Hồng

Ngày 22-5, Hội đồng chấm giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (giải Diên Hồng) tổ chức buổi họp chấm vòng chung khảo tại Hải Phòng.