Tag: Trần Đại Quang

Việt Nam 2018 qua góc nhìn của phóng viên báo Tuổi Trẻ

TTO - Cùng Tuổi Trẻ Online nhìn lại Việt Nam của năm 2018 qua những bức ảnh báo chí của phóng viên báo Tuổi Trẻ ghi lại trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tiễn biệt Chủ tịch nước Trần Đại Quang

TTO - 164 đoàn ngoại giao và tổ chức quốc tế, trong đó có 16 đoàn lãnh đạo cấp cao các nước, bạn bè quốc tế đã gửi thư, điện chia buồn cùng Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam và gia quyến đồng chí Trần Đại Quang.

Gặp Bác trên những nẻo đường

TTO - Trong một lần ngồi ở Phủ chủ tịch, tôi có hỏi Chủ tịch nước Trần Đại Quang rằng ông đã có lần nào gặp Bác Hồ chưa, ông trả lời 'chưa'.

Quốc tang 2 ngày tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang

TTO - Trong hai ngày quốc tang (26 và 27-9-2018), các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền chủ tịch nước

TTO - Theo kế hoạch, Quốc hội sẽ khai mạc kỳ họp cuối năm 2018 vào ngày 22-10. Trong trường hợp Quốc hội tiến hành bầu chủ tịch nước ngay đầu kỳ họp thì bà Đặng Thị Ngọc Thịnh sẽ giữ quyền chủ tịch nước trong hơn một tháng.

Ai Cập cam kết ủng hộ Việt Nam tăng cường hợp tác với châu Phi

TTO - Nhân chuyến thăm cấp nhà nước đến Cộng hòa Ả Rập Ai Cập từ ngày 25 đến 29-8, ngày 28-8, Việt Nam và Ai Cập đã ra tuyên bố chung.

Tiếp tục lấy ý kiến rộng rãi về đặc khu

TTO - Đó là trao đổi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại buổi tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV diễn ra ngày 19-6 tại đơn vị số 1 (Q.1, Q.3, Q.4 - TP.HCM).

Chủ tịch nước: Vụ việc tại Bình Thuận, TP.HCM là do bị kích động

TTO - Tiếp xúc cử tri với vai trò đại biểu Quốc hội TP.HCM, chủ tịch nước Trần Đại Quang nói những vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại Bình Thuận, TP.HCM là do các đối tượng chống đối, kích động, lôi kéo.

Chủ tịch nước trao quyết định thăng quân hàm hai sĩ quan cấp cao

TTO - Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định thăng quân hàm cho hai sĩ quan cấp cao Quân đội nhân dân Việt Nam.

Việt - Nhật: tình bạn chân thành, thấu hiểu

TTO - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Nhật Bản, tối 1-6 Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phu nhân cùng nhà vua và hoàng hậu Nhật Bản đã dự tiệc chiêu đãi kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.