16/06/2018 18:02 GMT+7

Chủ tịch nước trao quyết định thăng quân hàm hai sĩ quan cấp cao

T.N
T.N

TTO - Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định thăng quân hàm cho hai sĩ quan cấp cao Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chủ tịch nước trao quyết định thăng quân hàm hai sĩ quan cấp cao - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định thăng quân hàm cho đồng chí Phạm Hồng Hương và đồng chí Phạm Hoài Nam - Ảnh: TTXVN

Theo TTXVN, chiều 16-6, tại Phủ chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp với Cơ quan Bộ Quốc phòng và các cơ quan liên quan tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về thăng quân hàm cho các sĩ quan cấp cao của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trước đó, Chủ tịch nước đã ký các quyết định thăng quân hàm từ trung tướng lên thượng tướng đối với ông Phạm Hồng Hương, phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chủ tịch nước cũng ký quyết định thăng quân hàm chuẩn đô đốc hải quân lên phó đô đốc hải quân đối với đồng chí Phạm Hoài Nam - ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, ủy viên Quân ủy trung ương, tư lệnh Quân chủng hải quân.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang - chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và an ninh, thống lĩnh các lực lượng vũ trang - đã trao quyết định cho thượng tướng Phạm Hồng Hương và phó đô đốc hải quân Phạm Hoài Nam.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai sĩ quan cấp cao được thăng quân hàm, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh Đảng, Nhà nước, nhân dân và quân đội tin tưởng và mong muốn các sĩ quan được thăng quân hàm tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn và tin tưởng thượng tướng, phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam Phạm Hồng Hương và phó đô đốc hải quân Phạm Hoài Nam tiếp tục chủ động, nhạy bén, nắm vững tình hình để tham mưu với Quân ủy trung ương, Bộ Quốc phòng những chủ trương, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi mọi đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Thay mặt các sĩ quan được thăng quân hàm, thượng tướng Phạm Hồng Hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với Đảng, Nhà nước, Quân ủy trung ương, Bộ Quốc phòng, các bộ, ban, ngành, các tầng lớp nhân dân đã thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để có được cơ hội rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong môi trường quân đội. 

Thượng tướng Phạm Hồng Hương khẳng định dù ở cương vị nào cũng luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, nhân dân và quân đội giao phó. 

Các sĩ quan cấp cao của quân đội hứa sẽ luôn vững vàng bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân. 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên