Tag: Tùng Dương

Nhạc sĩ Đỗ Bảo bật mí cách 'tiết chế' giọng hát Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương

Live concert 'Một mình bao la' của nhạc sĩ Đỗ Bảo tại hai miền sẽ qui tụ những giọng ca 'đỉnh' nhất làng nhạc Việt như: Thanh Lam, Hà Trần, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương...

Ca sĩ Ngọc Anh hát nhạc Phú Quang hay nhất?

Thừa nhận mình và Tấn Minh cùng một số người khác hát nhạc Phú Quang nhiều, nhưng Tùng Dương khẳng định ‘người hát nhạc Phú Quang hay nhất là Ngọc Anh’.

Ánh Tuyết, Hương Lan, Tùng Dương hát trong đêm nhạc kỷ niệm 100 năm ngày sinh Văn Cao

Đêm nhạc "Đàn chim Việt" vào tối 20-8 tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ là đêm nhạc Văn Cao lớn nhất từ trước tới nay nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhạc sĩ.

Bằng Kiều hứa kể trải nghiệm ‘bụi đời’ trong show Hà Nội phố

Bằng Kiều cho biết nếu để kể về Hà Nội một thuở tàu điện leng keng, trẻ con trèo sấu, hái bàng chín thì chắc chắn không một MC nào bằng anh.

Tin tức giải trí 26-5: Idecaf cảnh báo vé giả 'Ngày xửa ngày xưa'

Một số tin tức đáng chú ý: Ngày xửa ngày xưa xuất hiện vé giả; Sao phim 'Bỗng dưng trúng số' đến Việt Nam; Diễn viên Brazil bị giết hại, giấu xác trong rương.

Tùng Dương bất ngờ chuyển hát nhạc trẻ, đốn tim 30.000 khán giả

Màn 'quay xe' từ hát opera sang nhạc trẻ chỉ sau vài phút của Tùng Dương khiến 30.000 khán giả ở Đà Lạt 'choáng'.

'Cười xỉu' khi nghe Tùng Dương bắt trend cover 'Ưng quá chừng'

Với loạt biểu cảm xứng danh thánh hề hước trong đoạn clip cover 'Ưng quá chừng', Tùng Dương còn tự nhận là idol chuyên trị con biếng ăn của các mẹ bỉm sữa.

Giải Cống hiến 2023: Hoàng Thùy Linh thắng lớn

Trong lễ trao giải Cống hiến 2023, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh nhận 3 giải thưởng quan trọng gồm: Ca sĩ của năm, MV của năm và Album của năm.

Phim của Dương Tử Quỳnh nóng trở lại sau giải thưởng Oscar

Phim của Dương Tử Quỳnh nóng trở lại sau giải thưởng Oscar. Nàng tiên cá bị phản ứng vì diễn viên da màu. Hơn 5.000 khán giả đến dự đêm nhạc Chillies.

Tùng Dương, Đức Tuấn hát mừng 80 năm Đề cương văn hóa Việt Nam

Tùng Dương, Đức Tuấn, Trọng Tấn, Viết Danh… cùng những giọng hát được tuyển chọn kỹ khác sẽ tham gia chương trình nghệ thuật mừng 80 năm Đề cương văn hóa Việt Nam.