Tag: tự vệ

Bà ngoại dạy võ cho cháu cách tự vệ

"Hồi trẻ ngoại không phải dạng vừa đâu", tác giả hài hước khi chia sẻ video.

Tự vệ sao cho đúng cách!

Chàng trai áp dụng cách tự vệ trên mạng và cái kết cười ra nước mắt.

Đài Loan cảm ơn Mỹ vì thương vụ bán vũ khí 730 triệu USD

TTO - Đài Loan ngày 5-8 cảm ơn Mỹ vì đồng ý bán 40 khẩu pháo tự hành M109 và các thiết bị liên quan trị giá 730 triệu USD để giúp hòn đảo tự vệ tốt hơn trước Trung Quốc.

Hoa hậu Khánh Vân tập boxing, công bố dự án đồng hành cùng trẻ em bị xâm hại tình dục

Sau khi chia sẻ về câu chuyện chưa từng nói với ai kể cả với ba mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân cũng công bố dự án đồng hành cùng trẻ em gái vị thành niên bị xâm hại tình dục.

Chủ nhà bắn chết 3 trộm 'nhí' mang súng không bị khởi tố vì phòng vệ chính đáng

TTO - Một người đàn ông ở Georgia (Mỹ) bắn chết 3 tên trộm tuổi teen bịt mặt trong lúc nhóm này đang định đột nhập nhà riêng của ông. Không ai bị khởi tố sau vụ việc.

Những chiêu tự vệ của loài chim ngay đến con người cũng 'khó đỡ'

TTO - Có những loài chim thoạt trông hiền lành yếu ớt nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ lãnh đòn 'khó đỡ' của chúng như 'thả bom thối', phun dịch dạ dày độc hại.

Dạy võ tự vệ cho nữ công nhân quét rác

Cung Văn hoá Lao động TP.HCM phối hợp với Liên đoàn Lao động các quận huyện TP.HCM đã tổ chức tập huấn kỹ năng tự vệ dành cho nữ công nhân lao động. Current Time 0:19 / Duration 1:17 auto Quảng cáo Remaining Time -0:58 Dạy võ tự vệ

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh

TTO - Dù tên yêu râu xanh to và nặng đến đâu, các nàng sẽ dễ dàng thoát được nếu nắm chắc được 7 chiêu tự vệ dưới đây.

Người nước ngoài ở Việt Nam: 'Tự xử' không phải là tự vệ

TTO - Nghi trộm chó - đánh, nghi bắt cóc trẻ em - đánh, nghi bỏ thuốc mê - đánh... Những hành vi “tự xử” này của người dân dưới cái nhìn của nhiều người nước ngoài không phải là hành vi tự vệ chính đáng.

Bạn đọc vừa thương vừa trách thanh niên bị kẻ 'ngáo đá' khống chế

TTO - Bị một người nghi ngáo đá cầm dao khống chế, thanh niên tên V. không một động tác kháng cự, dẫn đến kết quả anh V. bị đâm nhiều nhát vào người. Nhiều người xem cảnh này vừa thương vừa tức cho anh V.