Tag: tư lệnh cảnh sát biển

Cựu tư lệnh Cảnh sát biển: 'Tòa lương tâm đã tuyên, tôi không bao giờ tha thứ cho mình'

Nói lời sau cùng, cựu tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn thừa nhận mình có tội và xin nhận lỗi trước Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Cảnh sát biển.

Cựu tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn bị đề nghị hơn 16 năm tù

Viện kiểm sát đánh giá đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, liên quan các lãnh đạo cấp cao của Bộ tư lệnh Cảnh sát biển.

Hoãn phiên xử 5 cựu tướng cảnh sát biển tham ô 50 tỉ

Phiên tòa xét xử cựu tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn và các cấp dưới không diễn ra theo dự kiến, do luật sư của một bị cáo cần thêm thời gian nghiên cứu hồ sơ bào chữa.

Đề nghị bác kháng cáo của hai tướng cảnh sát biển

Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương nêu quan điểm đề nghị hội đồng xét xử xem xét kháng cáo của cựu đại tá biên phòng xin giảm án về tội nhận hối lộ, không xem xét kháng cáo của hai cựu tướng cảnh sát biển vùng 3, vùng 4.

Trần tình về thành tích chiến đấu, cựu đại tá biên phòng xin giảm án trước tòa

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay 28-12, các bị cáo trình bày, làm rõ những tình tiết giảm nhẹ. Bị cáo Nguyễn Thế Anh, cựu đại tá biên phòng, kể ra nhiều thành tích trong chiến đấu, trong đó có thương tật 49% vẫn đau lúc 'trái gió trở trời'.

Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam... đề xuất sáng kiến vì vùng biển an ninh, an toàn

TTO - Chương trình quy tụ đoàn lực lượng thực thi pháp luật trên biển các nước Campuchia, Trung Quốc, Philippines, Indonesia, Thái Lan đến Việt Nam.

Bắt tạm giam cựu tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn

TTO - Cựu tư lệnh Cảnh sát biển Nguyễn Văn Sơn cùng một số tướng lĩnh khác vừa bị Cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng khởi tố, bắt tạm giam về tội tham ô tài sản.

Vụ 9 tướng Cảnh sát biển bị kỷ luật: Cán bộ lão thành 'mừng nhưng không vui'

TTO - Các ông Vũ Quốc Hùng và Lê Việt Trường đều hoan nghênh quyết tâm của các cơ quan chức năng trong việc làm rõ và xử lý vi phạm, nhưng cho rằng vẫn còn những vấn đề cần trả lời cho dư luận, nhân dân được rõ hơn.

Dân buôn lậu xăng dầu trang bị cả súng trung liên chống trả lực lượng chức năng

TTO - Các đối tượng buôn lậu xăng dầu trên biển trang bị cả súng trung liên với băng đạn đầy ắp, để ngay trên giường ngủ ở trên các tàu và sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng khi bị kiểm tra, phát hiện.

Chưa quản được xăng dầu lậu tuồn vào cây xăng?

TTO - Thuế phí chiếm đến 40% giá xăng dầu, vì thế cuộc chiến buôn lậu và các mánh lới gian lận ngày càng khó chống. Rốt cuộc thì người tiêu dùng lãnh đủ.