Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Tự làm bữa sáng dinh dưỡng tiện lợi với bột bánh rán pha sẵn

26/01/2021 09:00 GMT+7

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp cung cấp năng lượng sau một đêm dài và tái khởi động quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bữa sáng đảm bảo dinh dưỡng sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho ngày mới.

Với quỹ thời gian khá eo hẹp, nhiều gia đình Việt luôn tìm kiếm một bữa sáng nhanh gọn, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho tất cả các thành viên.

Thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu này, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Bột bánh rán pha sẵn - Bữa sáng dinh dưỡng. Sản phẩm là sự tiếp nối thành công của Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto phiên bản truyền thống xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2016. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm mới thực đơn bữa sáng ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và tiện lợi cho mọi gia đình Việt.

Tự làm bữa sáng dinh dưỡng tiện lợi với bột bánh rán pha sẵn - Ảnh 1.

Bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi với Bột bánh rán pha sẵn - Bữa sáng dinh dưỡng.

Bột bánh rán pha sẵn - Bữa sáng dinh dưỡng cung cấp nguồn năng lượng phong phú từ phô mai, trứng, sữa và lúa mì. Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung thêm Canxi và Kẽm - những dưỡng chất cần thiết hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm được sản xuất theo công thức hoàn chỉnh, người tiêu dùng chỉ cần 3 phút với các thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh với nước và rán trên chảo nóng là đã có ngay những chiếc bánh rán mềm xốp và thơm ngon. 

Hương vị phô mai đặc trưng của bánh rán có thể kết hợp với các nguyên liệu tự chọn phong phú như thịt xông khói, trứng ốp-la, chà bông, xốt Mayonaise Aji-Mayo hay mật ong, các loại si-rô và trái cây, sẽ mang đến những bữa ăn sáng đa dạng, hợp vị cả nhà.

Tự làm bữa sáng dinh dưỡng tiện lợi với bột bánh rán pha sẵn - Ảnh 2.

Hamburger bánh rán với thịt xông khói, trứng, phô mai và rau xanh là gợi ý cho thực đơn bữa sáng đầy năng lượng.

Bột bánh rán pha sẵn - Bữa sáng dinh dưỡng còn thích hợp để cả nhà cùng nhau vào bếp và sáng tạo những chiếc bánh rán thơm ngon, mềm xốp vào những dịp cuối tuần, biến tấu để tạo ra nhiều phiên bản bánh rán từ sự kết hợp nguyên liệu theo sở thích của mỗi thành viên. Qua đó, tạo nên sự gắn kết gia đình, đồng thời nâng cao kĩ năng thao tác, khả năng quan sát và óc sáng tạo của các bé.

Với công thức cải tiến vượt trội, Bột bánh rán pha sẵn - Bữa sáng dinh dưỡng là giải pháp cho bữa sáng dinh dưỡng và tiện lợi của mọi nhà, là lựa chọn hoàn hảo để chăm lo cho bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc từ tháng 01-2021 với giá bán lẻ đề xuất là 28.000 đồng cho một gói 150g.

DI LÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận