Tag: Bữa ăn sáng

Ở trường học, với số lượng học sinh nhiều thì 20.000 đồng/suất ăn vẫn đảm bảo?

TTO - Rất nhiều bạn đọc đã gửi phản hồi về Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài "Với 20.000 đồng, học sinh TP.HCM ăn gì trong bữa trưa giữa thời vật giá leo thang?".

Yếu tố nào làm bữa ăn sáng thêm phần thú vị?

Làm sao để có một bữa sáng chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng vừa tạo được sự thích thú cho trẻ, vừa không lấy nhiều thời gian chuẩn bị của các bà mẹ?

‘Cân gọn’ bữa sáng dinh dưỡng theo cách riêng của mẹ 4.0

Làm thế nào để chế biến những bữa sáng sao cho tiện lợi và nhanh gọn, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình?

‘Giải cứu’ bữa ăn của những người trẻ sống vội

Trở lại cuộc sống bình thường mới, một bộ phận người trẻ có xu hướng quay về lối sống vội với những thói quen ăn uống sai cách, dẫn đến hậu quả xấu cho sức khỏe.

4 món nhanh gọn, tốt cho sức khỏe những ngày bận rộn cuối năm

Món ăn tốt cho sức khỏe không chỉ mang ý nghĩa bổ sung dinh dưỡng về mặt thể chất mà còn tạo tác động tốt đến khía cạnh tinh thần

Ăn sáng thông minh

TTO - Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn sáng tốt thường có chỉ số BMI thấp hơn những người hay bỏ qua bữa sáng và cũng có xu hướng đốt cháy nhiều calo hơn trong suốt cả ngày.

Vì sao chúng ta thường không cảm thấy đói vào buổi sáng?

Có bao giờ bạn tự hỏi mình, tại sao lại không cảm thấy đói vào buổi sáng, mà thường là thời gian khác trong ngày. Ví như gần trưa, nửa buổi chiều hoặc đêm muộn.

Khoe 'nhặt được bữa sáng', chồng bị vợ phát hiện đòi lại tiền rơi

Thấy chồng khoe trên mạng 'nhặt được bữa ăn sáng', vợ vào xem video mừng hết lớn, liền tìm ông xã để đòi lại tiền rơi.

Tự làm bữa sáng dinh dưỡng tiện lợi với bột bánh rán pha sẵn

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, giúp cung cấp năng lượng sau một đêm dài và tái khởi động quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bữa sáng đảm bảo dinh dưỡng sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho ngày mới.

Điều gì xảy ra khi uống cà phê trước bữa sáng?

TTO - Nhiều người trong chúng ta có thói quen sáng ra phải uống cà phê trước rồi mới làm những chuyện khác. Điều này có ảnh hưởng gì đến cơ thể?