Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Tin doanh nghiệp

‘Cân gọn’ bữa sáng dinh dưỡng theo cách riêng của mẹ 4.0

31/05/2022 10:30 GMT+7

Làm thế nào để chế biến những bữa sáng sao cho tiện lợi và nhanh gọn, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình?

‘Cân gọn’ bữa sáng dinh dưỡng theo cách riêng của mẹ 4.0 - Ảnh 1.

Bữa ăn sáng cần đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

Một lát bánh mì hay một ly sữa tươi liệu đã cung cấp đầy đủ năng lượng cho ngày dài hoạt động?

Đừng "bỏ quên" những "bữa ăn vua"

Bữa sáng thường được ví như là "bữa ăn vua" trong ngày, bên cạnh việc cung cấp nhanh chóng "nguyên liệu" cho cơ thể sau hơn 8 tiếng đồng hồ "nhịn đói", bữa sáng còn thúc đẩy hoạt động chuyển hóa trao đổi chất của cơ thể, giúp giảm nguy cơ thừa cân và bổ sung đầy đủ chất để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nhiều gia đình có thói quen bỏ bữa sáng hoặc ăn sáng qua loa, điều này vô hình trung đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho cơ thể.

Theo khuyến nghị GDA (Guideline Daily Allowance) của Hội đồng Thông tin thực phẩm châu Âu (EUFIC), "bữa ăn vua" hợp lý phải cung cấp 20-35% tổng năng lượng (calo) trong ngày của bạn. Bên cạnh việc cung cấp năng lượng, bữa sáng còn thúc đẩy hoạt động chuyển hóa trao đổi chất của cơ thể, giúp giảm nguy cơ thừa cân và bổ sung đầy đủ chất để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Theo mẹ Hoa (Q.5) chia sẻ băn khoăn của mình: "Một lát bánh mì tươi hay một ly sữa "đối phó" sẽ không thể nào cung cấp đầy đủ năng lượng và nhu cầu dinh dưỡng cho cả gia đình. Còn bản thân thì không có đủ thời gian để vừa tất bật sửa soạn đi làm, vừa nấu những món phở hay hủ tiếu kỳ công!".

Bật mí cách mẹ 4.0 "cân gọn" bữa sáng dinh dưỡng cho cả gia đình

Phụ nữ hiện đại thời 4.0 biết cách chăm sóc gia đình theo cách thông minh, vừa tối ưu được quỹ thời gian bận rộn mỗi buổi sáng, nhưng vừa đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về dinh dưỡng.

Một trong những "trợ thủ" đắc lực để cân gọn bữa sáng, chính là Vua mì khoai tây Pôtatô King, được sản xuất bởi Acecook Việt Nam - một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm ăn liền.

Sự ra đời của dòng sản phẩm Vua mì, Vua khoai tây Pôtatô King không chỉ đến từ sự thấu hiểu nhu cầu của gia đình hiện đại, mà còn là thể hiện sứ mệnh của thương hiệu Acecook Việt Nam khi đem đến sự an tâm tuyệt đối về sức khỏe, thêm niềm vui mới khi trải nghiệm sản phẩm đẳng cấp.

Với việc bổ sung 11% tinh bột khoai tây - một trong những lượng khoai tây bổ sung cao nhất trên thị trường, Vua mì, Vua khoai tây Pôtatô King mang đến trải nghiệm mới mẻ với sợi mì dai, tươi ngon đặc biệt.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp chìa khóa dinh dưỡng vượt trội với 1/3 hàm lượng vi chất sắt cần thiết hằng ngày, đồng thời bổ sung rau nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu sức khỏe của cả gia đình. Sản phẩm ra mắt hai vị soup hấp dẫn "Lẩu nấm sụn bò" và "Gà hấp hành" mới mẻ, mang đến bữa sáng ngon với dinh dưỡng hoàn chỉnh, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho gia đình hiện đại.

‘Cân gọn’ bữa sáng dinh dưỡng theo cách riêng của mẹ 4.0 - Ảnh 2.

Mì Pôtatô King được chọn là "trợ thủ" đắc lực của chị em phụ nữ cho bữa ăn tiện lợi và đủ chất

Lựa chọn đúng những sản phẩm chất lượng không những giúp mẹ chăm sóc "bữa sáng vua" của mỗi gia đình, mà còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình để mỗi thành viên có những phút giây quây quần bên bữa sáng ấm nóng giàu dinh dưỡng.

‘Cân gọn’ bữa sáng dinh dưỡng theo cách riêng của mẹ 4.0 - Ảnh 3.

Xem thêm thông tin tại: Fanpage của MiPotatoKing

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận