Thứ 5, ngày 26 tháng 11 năm 2020

Từ hôm nay được mua vé máy bay bằng... trả góp

08/06/2019 16:28 GMT+7

TTO - Khách hàng có thể dễ dàng mua vé máy bay trả góp với số lượng một hay nhiều vé máy bay trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet với thủ tục vay nhanh, khoản vay từ 2 tới 15 triệu đồng.

Từ hôm nay được mua vé máy bay bằng... trả góp - Ảnh 1.

Vietjet Air lần đầu triển khai chương trình mua vé máy bay trả góp - Ảnh: VJ

Đây là thông tin được Hãng Vietjet Air công bố vào ngày 8-6. Hãng này cho biết đã phối hợp cùng Công ty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai chương trình cho vay trả góp vé máy bay đầu tiên tại Việt Nam, giúp việc di chuyển bằng máy bay dễ hơn. 

Theo đó, hành khách không cần trả trước hay chứng minh thu nhập, chỉ với những thao tác đơn giản trên website www.vietjetair.com, khách hàng có thể mua 1 hay nhiều vé máy bay trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet với thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh và khoản vay từ 2 tới 15 triệu đồng.

Trong dịp ra mắt chương trình, 1.000 khách hàng đầu tiên mua vé máy bay Vietjet trả góp cùng HD SAISON sẽ nhận được 1.000 bộ quà tặng du lịch hấp dẫn từ HD SAISON.

Theo hướng dẫn của Vietjet, hành khách có nhu cầu mua vé trả góp chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản dưới đây, dễ dàng sở hữu vé máy bay ngay lập tức. Cụ thể:

Bước 1. Truy cập website: www.vietjetair.com và lựa chọn thông tin chuyến bay với thời điểm khởi hành của chiều đi cách thời điểm đặt vé tối thiểu 7 ngày (tương đương 168 giờ). Khi đến mục "Thông tin thanh toán", chọn phương thức thanh toán "Trả góp với HD SAISON".

Bước 2. Tham khảo thông tin về Điều kiện mua vé máy bay trả góp qua HD SAISON và thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3. Hệ thống sẽ chuyển đến trang Đơn đăng ký vay của HD SAISON, khách hàng điền đầy đủ thông tin và đánh dấu đồng ý sau khi đã đọc kỹ Điều khoản và điều kiện. Nhấn "ĐĂNG KÝ" để hoàn tất đơn đăng ký.

Bước 4. Trong vòng 5 giờ làm việc, HD SAISON sẽ gửi email thông báo kết quả thẩm định đơn vay của khách hàng. Nếu khoản vay được chấp thuận, khách mang chứng từ theo hướng dẫn trong email đến điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để ký hợp đồng theo thời gian quy định.

Bước 5. Quý khách thực hiện chuyến bay và thanh toán trả góp hàng tháng.

Vé được bán duy nhất tại website www.vietjetair.com, vé máy bay trả góp áp dụng cho những chuyến bay của Vietjet tới khắp các điểm đến trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc…

QUẾ AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận