Thứ 5, ngày 22 tháng 4 năm 2021

Bamboo, Vietjet dừng khai thác một số đường bay

03/06/2019 09:35 GMT+7

TTO - Đường bay Nha Trang - Thanh Hóa và Vinh - Pleiku của Vietjet Air, cũng như chặng Vinh - Hà Nội và Hải Phòng - Cần Thơ của Bamboo Airways đã phải tạm dừng khai thác.

Bamboo, Vietjet dừng khai thác một số đường bay - Ảnh 1.

Dù rầm rộ mở nhiều đường bay trong thời gian ngắn nhưng "tân binh" Bamboo Airways vừa phải thông báo tạm dừng khai thác đường bay Vinh - Hà Nội và Hải Phòng - Cần Thơ từ ngày 1-6, lên phương án hoàn vé cho khách. 

Cụ thể, với đường bay Vinh - Hà Nội, Bamboo Airways sẽ trả toàn bộ chi phí vé đã đặt. Với đường bay Hải Phòng - Cần Thơ, hãng có hai phương án: hoàn trả toàn bộ chi phí vé đã đặt hoặc chuyển đổi mua chuyến sang đường bay Hà Nội - Cần Thơ (sẽ hỗ trợ khách di chuyển từ Hải Phòng lên Hà Nội hoặc ngược lại 150.000 đồng/người/chặng).

Tương tự, Vietjet Air cũng đã dừng khai thác đường bay Nha Trang - Thanh Hóa và Vinh - Pleiku. Cả Bamboo Airways và Vietjet chưa cho biết vì sao các chặng bay trên phải dừng khai thác. 

Theo đại diện một hãng bay, các đường bay nội địa đến một số tỉnh thường vắng khách, phải bù lỗ, nếu không có sự hỗ trợ từ địa phương các hãng sẽ khó mở tuyến bay đến. 

"Việc đóng, mở đường bay cuối cùng vẫn phải theo nhu cầu thị trường" - đại diện một hãng bay nói.

Bamboo Airways tung nhiều chuyến bay và ưu đãi phục vụ giải Marathon Bamboo Airways tung nhiều chuyến bay và ưu đãi phục vụ giải Marathon

Bamboo Airways đưa ra hàng ngàn vé siêu ưu đãi cho các vận động viên tham gia giải Marathon trên hành trình khứ hồi từ TP.HCM, Hà Nội tới Quy Nhơn trong tháng 6.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận